Những cuốn sách hay về khởi nghiệp được ví như ngọn đuốc sưởi ấm, soi đường và dẫn lối cho doanh nhân, doanh nghiệp đang bước trên con đường kiến tạo, Startup đầy khó khăn, chông gai và thử thách. Với Tủ sách về chủ đề khởi nghiệp dưới đây của Bizbooks, sẽ giúp bạn có được những kiến thức tuyệt vời, là hành trang giúp bạn dẫn dắt doanh nghiệp đi đến thành công.

Giới thiệu chung về sách hướng nghiệp

Chắc hẳn với tất cả mọi người cụm từ khởi nghiệp không còn là một cụm từ quá xa lạ bởi lẽ ngày từ khi đi học đặc biệt với những bạn sinh viên mới ra trường, những Startup trẻ, có lẽ ai cũng đã từng được tham khảo nhiều nguồn thông tin trên mạng, từ cá nhân đi trước hay tìm đến các buổi tọa đàm về khởi nghiệp. Tuy tìm kiếm nguồn tri thức này khá phổ biến nhưng lại không đọng lại gì nhiều cho người nghe bằng việc đọc sách. Chính vì vậy việc phát hành sách khởi nghiệp với mục đích giúp cho những ai đang băn khoăn, chênh vênh với  lựa chọn của mình có những quyết định đúng đắn. 

Sách khởi nghiệp là gì?

Sách khởi nghiệp là những cuốn sách có nội dung được viết ra với mục đích định hướng mọi cá nhân chọn lựa và phát triển chuyên môn nghề nghiệp phù hợp nhất với khả năng của mình, bắt đầu lựa chọn một mảng thị trường để khai thác, đầu tư và kinh doanh. Sách được viết dưới dạng những câu chuyện trải nghiệm của tác giả, những kinh nghiệm và lời khuyên của những người thành công giúp người đọc có cái nhìn đa chiều hơn về khởi nghiệp, các bí quyết trong kinh doanh vô cùng hữu ích.

Đối tượng nào nên đọc sách hướng nghề nghiệp và khởi nghiệp

Nếu bạn đang hoang mang về con đường và sự nghiệp tương lai chưa biết đi về đâu, bạn muốn bắt tay vào khởi nghiệp, kinh doanh thì những cuốn sách liên quan đến chủ đề này sẽ rất bổ ích dành cho bạn. Bởi lẽ những cuốn sách khởi nghiệp hay không chỉ giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp trong tương lai mình phù hợp mà còn chia sẻ những kinh nghiệm về thành công, những câu nói giúp tạo động lực, những bài học hay về việc nên bắt tay vào khởi nghiệp như thế nào hay cả những kinh nghiệm của những con người thành công giúp cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp có kiến thức và tự tin.

Tủ sách hướng nghiệp Bizbooks cung cấp cho bạn những gì?

Nhằm phục vụ nhu cầu và giúp đỡ các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp cho bản thân và những ai mong muốn khởi nghiệp trong tương lai. Tủ sách khởi nghiệp Bizbooks đã xây dựng riêng một chuyên mục về các thể loại sách như: sách khởi nghiệp nên đọc,sách định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ…

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hay và bổ ích từ tủ sách hướng nghiệp của Bizbooks hãy tiếp tục tìm hiểu thêm các danh mục bên dưới nhé. 


 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up