Dù là thành công hay thất bại, những bài học được rút ra từ chính thực tiễn doanh nghiệp đều là minh chứng sống cho tinh thần khởi nghiệp, xây dựng và phát triển bền vững của một tổ chức hay cá nhân. Chúng sẽ là bài học quý giá dành cho những ai đã, đang và sẽ tham gia vào thị trường kinh doanh đầy khốc liệt này. Mỗi câu chuyện,nhân vật thành công/thất bại trong kinh doanh là một bài học quý giá, thiết thực để áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống.

Tủ sách bài học doanh nghiệp của Bizbooks bao gồm những gì? Chúng cung cấp đến bạn đọc điều gì?

Làm sao để khởi nghiệp thành công, làm sao để duy trì một doanh nghiệp luôn vững mạnh có lẽ đây là một bài toán khó đối với bất kỳ ai đã, đang và có mong muốn trở thành những người chủ của doanh nghiệp. Bên cạnh việc tích lũy kinh nghiệm từ chính thực tiễn thì việc tìm hiểu và học tập từ những bài học của người đi trước cũng vô cùng cần thiết đối với mỗi người, chúng sẽ là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận những cách thức hay trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu và đem nguồn tri thức tiếp cận đến nhiều bạn đọc hơn, Bizbooks đã xây dựng tủ sách Bài Học Doanh Nghiệp với những cuốn sách hay nhất về bài học, kinh nghiệm, cách thức xây dựng doanh nghiệp của các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới.

Đối tượng độc giả của tủ sách bài học doanh nghiệp

Dù bạn là ai, là chủ doanh nghiệp, là nhân viên bình thường hay là một sinh viên mới ra trường, chắc hẳn ai cũng nung nấu trong mình một khát vọng xây dựng sự nghiệp riêng cho chính mình thì đều nên tìm đến tủ sách bài học doanh nghiệp này. Tủ sách không chỉ cung cấp đến bạn đọc những bài học về thành công của một công ty mà còn cả những bài học về sự thất bại; để từ đó giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt này, trang bị cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm để vững bước hơn trên con đường phát triển của riêng mình.

Lợi ích của việc đọc sách về các nhân vật, bài học doanh nghiệp đối với mỗi cá nhân kinh doanh

+ Học tập những bí quyết kinh doanh của những người đi trước phục vụ và công việc và cuộc sống của bản thân

+ Tránh được một số rủi ro trong kinh doanh

+ Học cách ứng phó với sự thay đổi của môi trường

+ Rút ra bài học về sự thành công và thất bại

+ Biết cách đi đường dài

+ Vạch ra một con đường rõ ràng để đạt được mục tiêu

+ Giải quyết những vấn đề, tình huống khi thị trường thay đổi

+ Cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp,..

Những lưu ý khi đọc dạng sách này?

Trong tủ sách bài học doanh nghiệp của Bizbooks chắc rằng bạn đọc sẽ thấy hầu hết đây là những cuốn sách dịch, bài học của các doanh nghiệp trên thế giới và điều này cũng ảnh hưởng đến tâm lý bạn đọc và cho rằng liệu chúng có phù hợp với mô hình của Việt Nam không. Thêm nữa, lượng kiến thức kinh nghiệm đồ sộ, sự khác biệt giữa tình hình thực tế liệu có khiến các bạn đọc gặp khó khăn hơn không? Nếu đang có suy nghĩ này thì bạn hãy gạt qua chúng bởi mỗi cuốn sách đều có những giá trị khác nhau, chúng tiềm ẩn rất nhiều tri thức có thể giúp bạn khai thác được cơ hội của mình trong tương lai. 

Và một điểm đáng lưu ý chính là việc bạn cần chắt lọc và rút ra những bài học, giá trị cho riêng mình để biến chúng thành kiến thức của bản thân và ứng dụng vào thực tiễn.

Tủ sách bài học doanh nghiệp tuyển tập những cuốn sách hay nhất về các bài học doanh từ cá nhân/doanh nghiệp thành công/thất bại trong quá trình kinh doanh đem đến những bài học giá trị trong cuộc sống cũng như công việc. Hãy tìm đọc ngay hôm nay để có được cho bản thân những bài học quý giá nhất.

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up