Trên thị trường hiện tại xuất hiện ngày càng nhiều sách marketing và nâng cao kiến thức marketing. Marketing là một lĩnh vực rất rộng, rất có chiều sâu mà bạn không thể hấp thụ được hết trong ngày một ngày hai. Việc tiếp cận với những tri thức mới lạ hằng ngày có ý nghĩa rất lớn đối với sự tiến bộ của mỗi marketer, và sách là một trong những nguồn tri thức quan trọng không thể thiếu đó.

Ai là người cần phải đọc sách marketing? 

Bạn muốn tìm đọc một quyển sách hay về marketing? Bạn muốn tìm kiếm một lĩnh vực mang tên marketing online? Hay đơn giản là tìm kiếm một cuốn sách để thỏa mãn những ước muốn của bạn về khao khát tri thức, thành công và có một công việc ổn định sau này. Một cuốn sách về marketing sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình tiến đến thành công.

Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực marketing thì những quyển sách về marketing không bao giờ thừa với bạn. 

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn nên chọn những cuốn sách có ngôn ngữ “bình dân”, càng dễ hiểu càng tốt. Vì đây là bước cực kỳ quan trọng giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản của marketing. Một cuốn sách marketing căn bản rất phù hợp với bạn trong lúc này.

Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực marketing thì việc đọc những cuốn sách về phát triển marketing sẽ rất phù hợp với bạn. 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0 marketing online công nghệ số là một lĩnh vực mới khác hẳn so với marketing truyền thống. Những cuốn sách digital marketing là một sự lựa chọn cho các marketer.

Tủ sách Marketing và Bán Hàng Bizbooks.

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại cùng với nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì hình thức kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì mất thời gian và công sức ra tận cửa hàng để mua đồ thì giờ đây người tiêu dùng chỉ cần truy cập internet và lựa chọn sản phẩm mình cần mua, sau đó sẽ có người giao hàng đến tận nơi và bạn chỉ cần thanh toán, nhận hàng vậy là xong.

Để kinh doanh online hiệu quả thì hoạt động marketing online là không thể thiếu. Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc tung ra các chiến thuật marketing ấn tượng, độc đáo, thu hút sự quan tâm của nhiều người là một trong những yếu tố then chốt dẫn đến sự thành công của người kinh doanh nói chung và của người kinh doanh online nói riêng. Những cuốn sách hay về marketing sẽ dạy bạn thấu hiểu thị trường từ A - Z. Và tuyển tập những cuốn sách này sẽ có mặt ngay trong tủ sách Bizbooks, chúng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức marketing hữu ích, mới nhất đang dẫn đầu xu thế hiện nay

Tủ sách Marketing và Bán Hàng của Bizbooks đem đến cho bạn đọc những lợi ích gì?

- Những cuốn sách Marketing trong thời đại công nghệ 4.0: Trước sự bùng nổ của công nghệ 4.0, người tiêu dùng không còn xa lạ với các trang thương mại điện tử như Lazada, Shoppe, A đây rồi!,... Dịch vụ bán lẻ trong cách mạng công nghệ 4.0 cũng cần được phát triển một cách thông minh với hỗ trợ của công nghệ số. 

- Marketing trên nền tảng internet: Không đâu xa, mạng xã hội Facebook cũng là một trong những công cụ giúp bạn kiếm được tiền triệu mỗi ngày nhờ  bán hàng, quảng cáo trên Facebook.

- Marketing quản trị thương hiệu: Một trong những yếu tố then chốt nhất, nhưng lại bị coi nhẹ, của marketing là hình ảnh tổng thể trực quan của thương hiệu đang được quảng bá. Nắm được tư duy quảng bá truyền thông để áp dụng vào thực tế giúp bạn không lãng phí tiền bạc, không đánh mất khách hàng, việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

- Nghệ thuật bán hàng trong marketing: Một điều quan trọng nữa chính là ngôn từ. Sử dụng ngôn từ sao cho hợp lý với mỗi đối tượng khách hàng đã khó nhưng việc dùng ngôn từ để thúc đẩy khách hàng mua hàng còn khó hơn. Thôi miên bằng ngôn từ là nghệ thuật khiến khách hàng say mê, khiến họ ghi nhớ từng câu chữ, và khiến họ phải làm theo những mệnh lệnh ẩn sâu trong những từ ngữ ấy.

Marketing là một thế giới đầy phức tạp, chỉ những người trong ngành mới hiểu được những mánh khóe, bí mật đằng sau một câu chuyện nổi bật trên mạng Và dù online hay offline, thì người làm nghề Marketing cũng là để mục đích thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, mà những cuốn sách marketing hay được review dành riêng cho thế giới Marketing, cũng thú vị & hấp dẫn không kém gì những chia sẻ chúng ta vẫn nghe hằng ngày.

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up