Tủ sách tầm nhìn doanh nhân - tuyển tập những cuốn sách hay nhất về các bài học giá trị của doanh nhân nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Những cuốn sách sau đây sẽ đem đến cho bạn những bí quyết trong kinh doanh từ chính kinh nghiệm xương máu của các nhà quản trị cấp cao. Hệ thống kiến thức bổ ích này sẽ là kim chỉ nam giúp bạn chèo lái doanh nghiệp của mình, tìm được hướng đi đúng đắn cho sự phát triển bền vững trong tương lai

Giới thiệu tủ sách tầm nhìn doanh nhân Bizbooks

Các doanh nhân có tầm ảnh hưởng, thành công trong lĩnh vực luôn là những người có định hướng tầm nhìn trong tương lai. Để có được năng lực, tầm nhìn cùng năng lực phán đoán thì họ luôn phải trau dồi năng lực "nhìn xa trông rộng" của bản thân để nắm bắt cho bản thân những cơ hội của thị trường và gia tăng năng lực cạnh tranh. Và một trong những cách để rèn luyện, nâng cao năng lực này chính là việc tìm hiểu và khai thác các nguồn tri thức bên trong những cuốn sách quý giá về tầm nhìn doanh nhân. Chúng sẽ giúp bạn tìm tòi sự đổi mới và tiếp cận đến miền mảnh đất màu mỡ mới.

Nhằm cung cấp đến bạn đọc những cuốn sách hay nhất về chủ đề này, Bizbooks mở ra tủ sách tầm nhìn doanh nhân với chủ đề về các Bài học doanh nhân và Gương doanh nhân, Tầm Nhìn và cách thức khai thác giá trị của công ty giúp bạn có những quyết định đúng đắn và hướng đi phát triển tốt nhất trong tương lai. Tin rằng, tủ sách về tầm nhìn này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong năm 2021 này.

Tủ sách tầm nhìn doanh nhân Bizbooks dành cho những đối tượng nào?

Đối tượng độc giá chính hướng đến của tủ sách tầm nhìn doanh nhân là những doanh nhân, nhà quản lý, quản trị, lãnh đạo công ty. Cuốn sách sẽ giúp độc giả nâng cao và mở rộng kiến thức của bản thân giúp bạn cập nhật những cái mới mẻ để áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp đồng thời giải quyết các vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn xác định cho bản thân một hướng đi, tìm hiểu những điều mới mẻ, xây dựng những nguyên tắc và cách thức làm giàu, nắm bắt cơ hội trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai thì cũng nên tìm hiểu và đọc qua những cuốn sách này. Chúng sẽ giúp ích cho bạn phát triển và hoàn thiện bản thân từng ngày.

Chuyên mục về Tầm nhìn doanh nhân này sẽ cung cấp cho bạn những gì?

Trong tủ sách tầm nhìn doanh nhân của Bizbooks bạn đọc sẽ tìm hiểu những khía cạnh, quan điểm, tầm nhìn của những doanh nhân nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Những bài học thực tiễn trong kinh doanh, những tấm gương doanh nhân sẽ đem đến cho bạn vô vàng kiến thức hữu ích để bạn có thể áp dụng chúng vào thực tiễn, sắp xếp mọi việc diễn ra trật tự, theo đúng kế hoạch để giải quyết mọi công việc mà bạn gặp phải. 

Những lưu ý khi đọc dạng sách này?

Tủ sách tầm nhìn doanh nhân nơi tập hợp của vô số những cuốn sách hay dành mọi người. Tuy nhiên, để tiếp cận và có được nguồn tri thức này bạn cũng nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Để khai thác tốt nhất nguồn kiến thức vô tận này, bạn hay chọn lọc những cuốn sách phù hợp nhất với mình, đọc và tiếp cận chúng theo cách dễ nhất.
  • Áp dụng một cách chọn lọc các nguồn tri thức, chuyển hóa chúng vào chính thực tiễn doanh nghiệp, và giúp bản thân phát triển hơn mỗi ngày

Một doanh nhân thành công luôn biết cách để cân nhắc các mặt lợi và hại trước mọi quyết định liên quan đến hướng đi và tầm nhìn của bản thân. Họ biết cách để nhìn xa trông rộng, hướng đến những mục tiêu của bản thân và phát triển hơn mỗi ngày. Và đọc sách tầm nhìn doanh nhân, học tập từ những tấm gương bài học của những doanh nhân thành công sẽ giúp ích cho con đường phát triển của bạn. 

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up