Có sức khỏe ta có đủ thể chất, sức mạnh và sự tỉnh táo để làm việc. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, bạn phải có một tinh thần và nguồn năng lượng mới có thể thực hiện tốt công việc đó. Có một sức khỏe tinh thần tốt giúp bạn rèn luyện ý chí kiên cường hơn khi đối mặt với mọi khó khăn, thử thách từ đó xây dựng một lối sống lành mạnh.

Và những cuốn sách sức khỏe tinh thần sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích để bản thân bạn có thể giải tỏa được tâm hồn, đem đến một tinh thần lạc quan, trang đầy năng lượng mỗi ngày 

Đến với danh mục sản phẩm sách sức khỏe tinh thần này, Bizbooks sẽ đem đến cho bạn những cuốn sách hay nhất về sức khỏe tinh thần giúp bạn rèn luyện ý chí, xây dựng một lối sống và tinh thần tốt, kiểm soát những suy nghĩ, cảm xúc và hành vi tích cực.

Tại sao sức khỏe tinh thân lại rất quan trọng? 

Tiến sĩ Corey Keyes đến từ Đại học Emory, Hoa Kỳ đã chứng minh: “sức khỏe tinh thần không tốt sẽ dẫn đến sức khỏe thể chất kém” Sức khỏe tinh thần ảnh hưởng và chi phối đến mọi hoạt động hàng ngày của chúng ta từ học tập, công việc cho đến các mối quan hệ hàng ngày trong cuộc sống. 

Ngoài ra, nhiều nghiệm cứu cũng chỉ ra rằng, sức khỏe tinh thần không tốt, ta còn phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ mắc phải các căn bệnh liên quan đến tâm thần, khủng hoảng, và nếu cứ để chúng lâu ngày có thể gây ra tình trạng xấu hơn gây ra trầm cảm. Một số trường hợp còn tự tử vì quá áp lực tinh thần và luôn có suy nghĩ tiêu cực.

Chính vì vậy, để có được một sức khỏe toàn diện ngoài việc rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh, thì bạn cần quan tâm đến mặt tinh thần, giữ cho bản thân những trạng thái ổn định, những niềm vui tích cực để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Tủ sách sức khỏe tinh thần của Bizbooks

Tủ sách sức khỏe tinh thần của Bizbooks hệ thống những cuốn sách hay nhất về cách thức rèn luyện và có một cơ thể khỏe mạnh toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Tìm đến những cuốn sách của chúng tôi bạn sẽ khám phá được vô vàn những điều mới lạ giúp bạn rèn luyện và tạo ra cho bản thân những năng lượng tích cực, với một tinh thần và tâm thế an nhiên giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

Lợi ích khi đọc sách sức khỏe tinh thần

Những lợi ích của việc đọc sách sức khỏe tinh thần đem đến cho bạn đọc:

Thứ nhất, lợi ích của việc đọc sách nói chung:

  • Phòng chống lão hóa não: Việc đọc sách sẽ kích thích não bộ hoạt động liên tục chúng sẽ giúp não bộ ta phòng ngừa được lão hóa cực tốt.
  • Giảm căng thẳng và stress: hiệu quả giảm stress mà sách đem đến là rất cao, và điều này được được chứng minh thông qua rất nhiều cuộc nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới.
  • Cải thiện trí nhớ: Đọc sách mỗi ngày giúp cải thiện trí nhớ rất tốt chúng đem đến nhiều lợi ích cho tinh thần và trí não.
  • Điều trị chứng trầm cảm: Theo Các bác sĩ về thần kinh học tại Anh, Những người chăm đọc sách sẽ có ít nguy cơ bị trầm cảm hơn những người không đọc sách 
  • Nâng cao sự tập trung: nếu bạn muốn rèn luyện sự tập trung thì việc đọc sách là vô cùng hữu ích, và điều này sẽ giúp bạn hoàn thành được nhiều công việc hơn, giúp bản thân phát triển mỗi ngày,...

Thứ 2, Những lợi ích về tinh thần khi đọc sách sức khỏe tinh thần:

  • Những cuốn sách sức khỏe tinh thần sẽ đem đến cho bạn đọc những phương pháp, cách thức để bản thân bạn có những hướng tư duy tích cực hơn, rèn luyện tinh thần, ý chí của bản thân
  • Sách sức khỏe tinh thần đem đến những bí quyết hay giúp bạn cải thiện sức khỏe của bản thân hướng đến cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và thành công hơn.
  • Rèn luyện bạn đọc những kỹ năng, tạo thói quen cân bằng cuộc sống hiện đại,...

Tin rằng với những cuốn sách sức khỏe tinh thần tại tủ sách Bizbooks sẽ đem đến cho bạn đọc sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bản thân có được sức khỏe toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. 


 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up