Bạn là những người yêu thích đầu tư, bạn mới bắt đầu tham gia vào đầu tư, bạn chưa biết gì về đầu tư cả. Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu, các khóa học về đầu tư ư, hay là tự mình mò mẫm?

So với những điều trên, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những kiến thức quý giá, với mức phí phải chăng so với học phí phải trả trên thị trường, để học được chúng thông qua những cuốn sách đầu tư chứng khoán, hay những cuốn sách về bất động sản hay nhất mọi thời đại. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi những cuốn sách này là chất xám, là những kinh nghiệm, kiến thức của rất nhiều nhà đầu tư thông minh lỗi lạc trên thế giới.

Học kinh doanh bất động sản và đầu tư chứng khoán qua những cuốn sách hay 

Để có được những thành công nhất định trong bất kì một lĩnh vực đầu tư nào chúng ta cũng đều cần đến những  kiến thức nền tảng, những kinh nghiệm “ xương máu” của người từng trải, hay những lời khuyên và bí quyết của người thành công trên thế giới để ít nhất là không vấp ngã và có những sai lầm đáng tiếc. Đầu tư chứng khoán và đầu tư bất động sản cũng không là một ngoại lệ. Và nguồn kiến thức ấy không nơi nào khác ngoài những cuốn sách sách dạy đầu tư chứng khoán hay những cuốn sách hay về bất động sản. Đó chắc chắn sẽ là nguồn kiến thức “ bất tận” để bạn chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc trong những lần đầu tư dù lớn hay nhỏ.

Những cuốn sách về bất động sản và sách dạy đầu tư chứng khoán mang lại cho bạn những kiến thức gì?

Thị trường Đầu tư là một thị trường đầy biến động nó có thể khiến bạn trở thành tỷ phú sau một đêm nhưng cũng có thể biến bạn thành kẻ trắng tay sau cùng một thời gian. Nhưng nó lại là một thị trường mang lại lợi ích lớn nhất chính vì vậy không ít nhà đầu tư chấp nhận chịu rủi ro để tham ra vào đó. Thị trường đầu tư chứng khoán hay bất động sản là hai thị trường hot nhất nhưng cũng rủi ro nhất mà nhà đầu tư rất quan tâm. Để tránh những rủi ro và thất bại không đáng có bạn nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất thông qua việc đọc những cuốn sách về hai lĩnh vực này. 

Vậy những cuốn sách dạy về đầu tư chứng khoán và bất động sản cung cấp cho bạn những kiến thức gì?

Những cuốn sách về đầu tư chứng khoán sẽ dạy bạn các quy luật mua và bán cổ phiếu, bí mật ẩn giấu đằng sau các nguyên lý hoạt động của thị trường chứng khoán, cung cấp những bài học quý báu giúp các nhà đầu tư có cái nhìn xuyên suốt và khách quan trong việc đưa ra những quyết định mang tính sống còn. Hay những quy tắc nhằm giúp nhà đầu tư đạt được thành công với lợi nhuận khủng mà rủi ro ít nhất từ chính câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp đầu tư của 5 huyền thoại trong đầu tư chứng khoán. Thậm chí là cung cấp cho bạn cuốn sách nhà đầu tư thông minh của thiên tài đầu tư Benjamin Graham và các học thuyết đầu tư giá trị của ông…. Tất tần tật các kiến thức về đầu tư bạn muốn biết đều nằm trong những cuốn sách này. 

Đối với những cuốn sách về bất động sản,  sẽ dạy bạn những kiến thức về xây dựng chiến lược đầu tư, hay đưa ra 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, thậm chí là các kiến thức về nghệ thuật giao dịch địa ốc…. 

 Tất tần tật các kiến thức về đầu tư bạn muốn biết đều nằm trong những cuốn sách này. 

Tủ sách về đầu tư chứng khoán và bất động sản của Bizbooks mang đến tất tần tật những kiến thức hay nhất về đầu tư cần thiết cho bạn

Nhằm phục vụ tất cả nhu cầu của người đọc tủ sách về đầu tư của Bizbooks đã xây dựng riêng chuyên mục  cung cấp các cuốn sách về đầu tư hay nhất mọi thời đại cho bạn. Những cuốn sách mà Bizbooks cung cấp cho bạn bao gồm cả hai lĩnh vực cả những cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán và tuyển chọn những cuốn sách hay về bất động sản.

Mong rằng tuyển tập những cuốn sách dạy đầu tư của Bizbooks sau đây  sẽ giúp bạn, nhà đầu tư tương lai tìm được bí quyết thành công.

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up