Tủ sách bệnh lý Bizbooks đem đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức y học về sức khỏe, các bệnh lý dễ gặp phải hiện nay về: Hô hấp, Tim mạch, Ung thư, Thần kinh, máu,....Với hệ thống kiến thức này bạn có thể tự chẩn đoán bệnh lý và kịp thời để đến kiểm tra tại các bệnh viện, đồng thời đưa ra những phương pháp phòng tránh và hạn chế các nguy cơ xấu có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh lý là gì? Những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Con người đang phải đối mặt với vô vàn mối đe dọa, thách thức về mặt sức khỏe. Đặc biệt trong năm 2020 là sự bùng nổ của căn bệnh covid 19 khiến hàng triệu người phải mất mạng, và đến này chúng vẫn chưa có một loại thuốc chữa trị hoàn toàn căn bệnh này. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đang phải chứng kiến rất nhiều căn bệnh lý vô cùng nguy hiểm như ung thư, tim mạch, u, các bệnh liên quan đến hô hấp,...và chúng đã ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều người thậm chí đã tước đoạt hàng triệu sinh mạng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, mỗi chúng ta đều cần phải nêu cao cảnh giác, trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng để có được một cơ thể khỏe mạnh hạn chế các tác hại xấu từ bệnh lý nguy hiểm.

Một số loại bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người:

  • Ung thư: những ca mắc ung thư tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Theo thống kê của WHO, số ca tại nước ta số ca mắc 68.000 lên 126.000 chỉ trong vòng 10 năm (2000-2010). Năm 2018, số ca mắc được thống kê lên đến 165.000 ca. Những căn bệnh ung thư có tỷ lệ mắc cao nhất tại Việt Nam là: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư dạ dày,... 
  • Tiểu đường: là bệnh lý mạn tính khiến cho lượng đường huyết trong cơ thể tăng cao. Đây là căn bệnh rất phổ biến và nếu được phát hiện sớm bạn có thể chữa trị chúng bằng cách thay đổi lối sống, sinh hoạt cùng chế độ ăn uống.
  • Tim mạch: Các bệnh về tim có khả năng gây ra tử vong rất cao. Chúng được hình thành qua lối sống hàng ngày. Một số bệnh lý thường gặp nhất là cao huyết áp và bệnh mạch vành.
  • Viêm gan: là tình trạng tổn thương nhu mô gan, căn bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các căn bệnh suy gan, xơ gan và không thể chữa trị,...

Bên cạnh những căn bệnh lý trên còn rất nhiều loại bệnh lý khác và nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về chúng thì hãy tham khảo qua tủ sách bệnh lý của Bizbooks. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều cuốn sách khác nhau, khai thác về từng khía cạnh của sức khỏe, con người những nguyên nhân, cách phòng và chữa trị chúng.

Tủ sách bệnh lý Bizbooks - Giải mã bí mật bệnh lý, sức khỏe

Nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu cũng những việc cung cấp đến bạn đọc những cuốn sách hay, quý giá về chủ đề sức khỏe, Bizbooks xin trân trọng giới thiệu tủ sách bệnh lý, nơi  tuyển tập những cuốn sách về sức khỏe, bệnh lý và các biện pháp, phòng tránh, chữa trị căn bệnh giúp bạn có được một sức khỏe toàn diện, một cơ thể dẻo dai và một tinh thần sảng khoái mỗi ngày.

Lợi ích của việc đọc sách bệnh lý

Việc đọc sách bệnh lý mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt những cuốn sách có bản quyền được viết từ những chuyên gia, bác sĩ trong ngành, chúng sẽ đem đến các thông tin hữu ích, xác thực hơn so với việc bạn tìm kiếm các dữ liệu thông qua mạng internet. Thêm vào đó, những cuốn sách sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều lời khuyên tốt giúp bản thân rèn luyện, tạo cho mình thói quen tích cực để phòng, tránh một số căn bệnh nguy hiểm đồng thời giúp bạn cải thiện tình trạng cơ thể đang gặp phải,...

Đối tượng nào nên đọc sách bệnh lý

Những cuốn sách bệnh lý được viết ra nhằm hướng đến mọi đối tượng độc giả, dù bạn là người khỏe mạnh hay đã mắc phải một trong những căn bệnh khó chữa này thì đều nên tìm đọc chúng. Bởi chúng giống như cuốn cẩm nang đem đến cho bạn giá trị vô cùng quý báu về sức khỏe, đời sống và cách để hạn chế tác động xấu nhất của bệnh tình với cơ thể của mình.

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thể lựa chọn những cuốn sách bệnh lý trong tủ sách của Bizbooks giúp bản thân có được một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần lạc quan nhất. 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up