Thành công hay thất bại của một doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ nhân viên. Yếu tố nguồn lực này vừa là đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển, vừa là một thách thức lớn đối với bất kỳ tổ chức nào. Chính vì vậy mà việc nắm rõ, học cách quản trị nhân sự là điều mà bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng cần phải hiểu và nắm rõ những nguyên tắc trong quản lý để biến yếu tố này trở thành động lực để doanh nghiệp phát triển. Với tủ sách quản trị nguồn nhân lực của Bizbooks bạn sẽ học được cách làm chủ và thực hành việc quản lý người tài mỗi ngày. 

Vì sao bạn cần phải đọc sách quản trị nguồn nhân lực? 

Quản trị nguồn nhân lực là toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp nhằm phát triển và đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực trong công ty một cách hiệu quả và hợp lý.

Quản trị nguồn nhân lực càng  tốt sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng được toàn bộ khả năng của nhân viên. Đơn giản như việc sắp xếp một nhân viên vào đúng vị trí và phù hợp với năng lực, anh ta sẽ làm việc hết năng suất và nâng mức hiệu quả công việc lên cao nhất. Tuy nhiên cũng sẽ còn phụ thuộc thêm vào một vài yếu tố khác.

Chính vì lý do quan trọng của quản trị nhân lực mà mỗi nhà quản trị, những chủ doanh nghiệp cần phải đọc những cuốn sách quản trị nhân sự, sách quản lý lãnh đạo.

Việc quản lý nhân sự là cần thiết đối với tất cả tổ chức. Trọng tâm của nó là người lao động, và người lao động chính là nhân tố sống còn của các công ty. Nếu không có người lao động, không có nhân viên thì công ty dù có thương hiệu nổi tiếng ra sao, sản phẩm có nhiều tính năng đến mấy thì cũng không thể nào tồn tại được.

Những lợi ích khi đọc sách về quản trị nhân sự  

Khi bạn đọc những sách quản trị nguồn nhân lực bạn sẽ thấy được bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài trong từng cuốn sách. Qua mỗi chương của mỗi cuốn sách, bạn sẽ từng bước học được những bí quyết, những phương pháp và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng.

Bạn sẽ học được những phương pháp có thể áp dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc tuyển dụng những người tài giỏi cũng như những cách thức có thể khơi dậy ở họ sự nhiệt tình, năng nổ ngay từ lúc họ bắt đầu tiếp nhận công việc.

Chuyên mục quản trị nhân sự của Bizbooks.vn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quản trị nhân lực mới nhất

Những cuốn sách hay về quản lý nhân sự của Bizbooks.vn là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Những cuốn sách hay về nhân sự sẽ giúp bạn có được những bí quyết, phương pháp để quản lý, điều hành và thúc đẩy nhân viên làm việc giúp hiệu suất công việc tăng cao, nhờ đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Mọi nhà quản lý, quản trị nguồn nhân sự đều nên tìm đọc tủ sách quản trị nhân sự của Bizbooks

Không phải ai sinh ra cũng có tố chất làm lãnh đạo, dẫn dắt người khác hay, quản trị nguồn nhân sự một cách tối ưu. Chính vì vậy, nếu muốn trở thành những nhà quản trị nhân sự tài giỏi hay có mong muốn là những nhà lãnh đạo trong tương lai thì bạn tuyệt đối không được bỏ qua bộ sách này, chúng sẽ đem đến cho bạn những bí quyết hay nhất để trở thành nhà quản trị nhân sự toàn năng. 

 Sách hay về quản trị nhân sự sẽ giúp bạn thay đổi thái độ của bạn đối với công tác tuyển dụng và đãi ngộ những người tài giỏi sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ biết cách trở thành nhà quản lý xuất sắc trong một lĩnh vực rất quan trọng và nhiều cơ hội thăng tiến này. Bạn sẽ nắm được những nguyên tắc quan trọng nhất trong việc chiêu mộ và giữ chân nhân viên mà những nhà quản lý hàng đầu trong các công ty danh tiếng vẫn thường áp dụng. Chúc các bạn thành công!

 


 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up