"Cuộc cách mạng 4.0 với sự đột phá của internet và trí tuệ nhân tạo đã chi phối đến toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Cùng với những cơ hội lớn để mở rộng và phát triển thị trường thì chúng cũng tồn tại rất nhiều khó khăn và thử thách. Nếu không thể nắm bắt, theo kịp xu thế thị trường, rất nhanh chóng doanh nghiệp sẽ bị đào thải trên chính cuộc chơi của mình.

Với hệ thống những cuốn sách về chủ đề Quy trình - Công nghệ của Bizbooks sẽ chỉ ra cho bạn rất rất nhiều kiến thức hữu ích, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế thị trường, xây dựng một nền tảng kinh doanh phát triển."

Sách Quy trình - Công nghệ và thực trạng nguồn sách trên thị trường

Thực trạng cho thấy, đa số tại các trường đào tạo CNTT, sinh viên vẫn học các giáo trình từ nhiều nguồn khác nhau, có những giáo trình không chính thống, và phần nhiều được thể hiện thiếu tính khoa học cần có của giáo trình. Do chuyên môn của các trường thường là đào tạo nên việc viết sách còn ít, tốc độ chậm, không đủ đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho chính trường học chứ chưa nói cung cấp ra thị trường.

Trong khi trên thị trường, sách kinh tế được thay đổi diện mạo lớn thì sách về Quy Trình - công nghệ vẫn còn ít và chưa cập nhật, đặc biệt nhiều sách gặp vấn đề vi phạm bản quyền. Điều này có thể dẫn đến nội dung, hình ảnh, chất lượng in kém, từ đó khiến cho kiến thức truyền tải có phần lệch lạc. Các sách, giáo trình còn mang tính hàn lâm, xuất bản đã lâu nên kiến thức, công nghệ,…mới không được cập nhật nên kiến thức đôi khi đi chậm so với sự tiến nhanh của thời đại số.

Kết quả là kho sách về Quy trình - công nghệ và đặc biệt là sách về công nghệ 4.0  của Việt Nam nhìn chung khá nghèo nàn.

Vậy tìm sách về công nghệ thông tin tốt ở đâu?

Tiêu chí để chọn sách về công nghệ tốt có thể gồm: Đầu sách uy tín từ các Nhà xuất bản lớn; Được tin dùng ở các trường học tên tuổi trên thế giới; Sách có nội dung chuẩn, phong phú, in rõ.

Theo đó, một trong những câu trả lời chính là sách dịch có bản quyền. Không phải vô cớ mà một số năm gần đây, các nhà sách đang chuyển hướng quan tâm sàng sách dịch có bản quyền. Hình thức này cho phép bên chọn sách tiếp cận được với những bản thảo tốt nhất trên thế giới. 

Dẫn đầu xu hướng sách công nghệ 4.0 hãy đến với tủ sách của Bizbooks.vn. Mong muốn của Bizbooks.vn là tạo ra một tủ sách cấp tiến, trọn bộ, dịch chuẩn và được cấp quyền từ Nhà xuất bản lớn nhất thế giới dành cho những người đam mê về công nghệ thông tin.

Không có một quyển sách nào là công trình riêng của một người mà là sự kế thừa kiến thức nghiên cứu của rất nhiều người đi trước và đương thời. Những quyển sách về công nghệ thông tin mà BizBooks cung cấp cho bạn đọc cũng không phải là ngoại lệ. Mong rằng tuyển tập những cuốn sách của Bizbooks sau đây sẽ giúp bạn có được những tài liệu học uý báu.

Đọc sách Quy trình - Công nghệ dành cho ai và chúng đem đến lợi ích gì?

Thị trường trong những năm gần đây không ngừng thay đổi, đặc biệt là tốc độ phát triển của công nghệ 4.0. Sự thay đổi chóng mặt này không chỉ là là cơ hội mà còn là thách thức đối với mọi doanh nghiệp, cá nhân tham gia vào các hoạt động của thị trường, kinh doanh, buôn bán. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và khai thác những kiến thức liên quan tới công nghệ là điều vô cùng cần thiết đối với mọi người nhất là những cá nhân kinh doanh trên mảng thị trường số. 

Những cuốn sách Quy trình - Công nghệ hệ thống những kiến thức, bí quyết kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn và hiểu được cơ chế hoạt động của các nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay như: google, Facebook, Youtube,...

Với chuyên mục Quy trình - Công nghệ của Bizbooks tin rằng bạn sẽ khám phá được rất nhiều thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp, bản thân phát triển hơn mỗi ngày. 


 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up