Thai giáo là phương pháp vô cùng hữu hiệu có thể giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ một cách toàn diện ngay từ khi còn là một thai nhi nằm trong bụng mẹ. Phương pháp này được được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng để giáo dục bé và giờ đây chúng cũng được rất nhiều các bậc phụ huynh Việt Nam quan tâm, học tập và lựa chọn chúng để nuôi dạy trẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết rõ về cách thức nuôi dạy con này, dẫn đến một số sai lầm gây ảnh hưởng và gián đoạn đến quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Cũng chính vì lý do này, Bizbooks xin giới thiệu bạn đọc tủ sách thai giáo cho bé, giúp ông bố, bà mẹ hiểu thêm về phương pháp này và ứng dụng chúng một cách đúng đắn nhất giúp trẻ phát triển toàn diện mỗi ngày.

Thai giáo là gì? Mục đích của thai giáo

Thai giáo: “là một phương pháp quan trọng kích thích sự phát triển các tiềm năng về thể lực và trí tuệ của trẻ ngay khi còn nằm trong bụng mẹ.”

Thai giáo đem đến những lợi ích:

  • Tạo  môi trường tốt nhất nhằm đảm bảo sự phát triển của thai nhi ở bên trong + bên ngoài cơ thể mẹ
  • Tạo mối liên kết tình cảm giữa bố mẹ và em bé
  • Giúp thai nhi phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần
  • Trang bị hệ thống kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt cho các ông bố bà mẹ trong việc nuôi dạy con. Đây sẽ là tiền đề để các bậc phụ huynh giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sau này
  • Giúp bé phát triển trí não toàn diện từ trong bụng mẹ: phát triển về mặt ngôn ngữ tốt hơn trẻ thường, tăng phản xạ và chỉ số cảm xúc cho bé,...

Thai giáo được chia là 2 phương pháp là: Thai giáo trực tiếp và Thai giáo gián tiếp. Cụ thể về từng phương pháp, cách thức tiến hành ra sao sẽ được chia sẻ rất chi tiết thông qua những cuốn sách thai giáo của Bizbooks. Và nếu bạn muốn biết chi tiết về chúng thì có thể tìm mua hoặc đọc qua review sách thai giáo hay của chúng tôi để biết thêm thông tin về chúng.

Tủ sách thai giáo của Bizbooks

Trong thời kỳ mang thai những cuốn sách thai giáo chính là cuốn cẩm nang gối đầu giường mà mỗi ông bố, bà mẹ đều nên tìm hiểu. Những thông tin bổ ích về cách nuôi dưỡng con ngay từ trong bụng mẹ sẽ giúp bé phát triển toàn diện. Và nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc, Bizbooks đã mở ra tủ sách thai giáo cho mẹ bầu với mong muốn giúp mọi người có thể tiếp cận và hiểu hơn về phương pháp thai giáo tiên tiến này, để nuôi dưỡng thai nhi một cách đúng đắn và khoa học nhất. 

Những lợi ích khi đọc sách thai giáo

Đầu tư giáo dục ở giai đoạn thai kỳ giúp bạn có được“một vốn bốn lời”:

  • Thứ nhất: giúp phát triển thể chất và tinh thần của trẻ
  • Thứ 2: Gắn kết tình yêu thương giữa bố mẹ và con cái
  • Thứ 3:  giúp gia đình hạnh phúc hơn và góp phần vào tiến bộ xã hội
  • Thứ 4: giúp tu dưỡng tâm tính cho cha mẹ nhất là những cặp đôi mới cưới, lần đầu được làm thiên chức cho cha mẹ,...

Hiện tại số lượng đầu sách về thai giáo cũng khá lớn, nếu bạn không có thời gian đọc nhiều thì hãy chọn lọc những cuốn sách hữu ích và phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu chúng thông qua việc đọc sách thai giáo online trước khi có quyết định mua để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Những cuốn sách thai giáo của Bizbooks là những cuốn sách hay nhất về chủ đề đã được chứng nhận bản quyền và là các dòng sách nổi tiếng được rất nhiều độc giả trong và ngoài nước yêu thích. Nếu bạn muốn biết thêm về những cuốn sách này, bạn có thể đọc qua sách thai giáo pdf, hoặc các bài viết review. Tin rằng những cuốn sách tại đây sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ đem đến cho bạn những lợi ích vô cùng quý giá. 

 

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up