Không tìm thấy sản phẩm phù hợp!

Chứng khoán là một mảng thị trường đầu tư siêu lợi nhuận, đồng thời chúng cũng là một trong những ngành có tỷ lệ xác suất thất bại vô cùng lớn. Nếu không hiểu rõ về cách thức hoạt động có kiến thức về thị trường bạn sẽ rất dễ thất bại trong cuộc chơi này. Chính vì vậy, mà bất kỳ ai dù là người mới hay đã chơi lâu đều cần trang bị cho bản thân những kiến thức, thông tin cập nhật để có những bước đi, đầu tư khôn ngoan. Tủ sách chứng khoán của Bizbooks trên đây sẽ đem đến cho bạn những cuốn sách hay, hữu ích về đề tài giúp bạn thành công trong cuộc chơi chứng khoán kỳ diệu này.

Chứng khoán là gì? Những rủi ro và lợi ích khi đầu tư vào chứng khoán

Chứng khoán có thể được hiểu đơn giản: “là một bằng chứng xác nhận sự sở hữu hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức đã phát hành.”

Chơi chứng khoán: “là việc người chơi thực hiện các hình thức rót tiền vào chứng khoán sau đó theo dõi tình hình thị trường và hưởng các phần lãi từ tiền mình góp”.

Thị trường chứng khoán là một miếng bánh cực kỳ ngon nhưng lại tồn tại rất nhiều rủi ro khôn lường. Chúng có thể khiến bạn trở nên giàu có một cách chóng mặt và cũng có thể khiến bạn mất trắng sau một đêm. Để có thể thành công trong lĩnh vực này ngoài vốn, thời gian thì kiến thức là yếu tố then chốt mà bất kỳ ai chơi chứng khoán cũng cần năm rõ được. Và những kiến thức về đầu tư này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông qua những cuốn sách chứng khoán, chúng sẽ giúp bạn hiểu thêm về cơ chế hoạt động của chúng, cách thức để hạn chế những rủi ro và trở thành một nhà đầu tư chứng khoán thành công.

Tủ sách chứng khoán Bizbooks

Tủ sách chứng khoán Bizbooks – Đầu tư hiệu quả trong mọi thị trường sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp đầu tư chứng khoán một cách đúng đắn và nâng cao tỷ suất lợi nhuận, hạn chế rủi ro.

Lợi ích mà tủ sách về chứng khoán đem đến cho bạn đọc

  • Sách chứng khoán cơ bản sẽ giúp bạn hiểu những khái niệm về đầu tư chứng khoán và để kiếm tiền trong thị trường này
  • Cung cấp kiến thức cơ bản về chứng khoán: khung giờ giao dịch chứng khoán, cách để mua bán, giao dịch chứng khoán, đọc bảng giá chứng khoán
  • Phương pháp, bí quyết giúp bạn nắm bắt được những cơ hội thị trường đem đến
  • Nâng cao kiến thức đầu tư,...

Các đầu sách chứng khoán trong tủ sách của Bizbooks gồm có: sách chứng khoán cho người mới bắt đầu, dòng sách chứng khoán hay, nổi tiếng của các chuyên gia, những người rất thành công trên thế giới cũng như tại Việt Nam,...

Sách chứng khoán cơ bản sẽ hệ thống cho bạn toàn bộ những kiến thức, phương pháp cùng bí quyết để thành công trong lĩnh vực. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm tới đầu tư chứng khoán thì nhất định không được bỏ qua đầu sách này.

Tủ sách chứng khoán dành cho những đối tượng nào?

Dù bạn là người mới bắt đầu chơi chứng khoán hay có thâm niên cao trong lĩnh vực thì việc tìm hiểu và trang bị thêm cho bản thân những kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực chiến là điều vô cùng cần thiết. 

Chính vì vậy, Bizbooks xây dựng tủ sách chứng khoán nhằm cung cấp đến mọi độc giả những ai quan tâm đến chứng khoán,muốn tìm hiểu và đào sâu hơn về lĩnh vực này. Nhờ đó, bạn có thể có được khoản đầu tư thông minh và hạn chế được rủi ro khôn lường.

Hy vọng rằng, những cuốn sách trong tủ sách chứng khoán của Bizbooks sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất trong năm 2021 giúp bạn vững bước trên con đường thành công của mình. 

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up