Nghệ thuật giao tiếp được xem là kỹ năng quan trọng nhất hiện nay mà bất kỳ ai cũng cần phải rèn luyện và học tập. Chúng không chỉ gắn kết mọi mối quan hệ với nhau mà còn là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa đi đến thành công. Đọc sách giao tiếp giúp bạn nâng cao trình độ, tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người, ứng xử một cách thông minh và khôn khéo, được lòng mọi người từ đó tạo ra những đòn bẩy tâm lý trong thuyết phục. Nhờ đó bạn có thể làm chủ được mọi cuộc giao tiếp và dành được sự yêu mến, quý trọng của mọi người.

Kỹ năng giao tiếp là gì? Tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống

Giao tiếp: “là hành động truyền tải thông điệp từ người này đến người khác. Có 2 hình thức giao tiếp là giao tiếp ngôn ngữ và giao tiếp phi ngôn ngữ. Trong đó, hình thức giao tiếp phi ngôn ngữ có thể sử dụng chữ viết, ám hiệu, ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, hay thậm chí là ngữ điệu trong câu. Mặt khác, giao tiếp ngôn ngữ là sử dụng ngôn ngữ một cách có ý thức để biểu đạt suy nghĩ bên ngoài”.

Kỹ năng giao tiếp là: “khả năng sử dụng phương tiện ngôn ngữ nói hoặc ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt suy nghĩ, ý kiến, cảm nhận một cách rõ ràng và thuyết phục; đồng thời thúc đẩy được giao tiếp hai chiều”

Tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp:

Kỹ năng giao tiếp là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thế kỷ 21 này, cho dù bạn là bất kỳ ai là học sinh, sinh viên, người đi làm, doanh nhân hay các bà nội trợ,...đều cần có kỹ năng giao tiếp khéo, cách xử lý tình huống và ứng xử. Tầm quan trọng kỹ năng giao tiếp:

  • Kỹ năng giao tiếp tốt giúp con người hoàn thiện hơn nhân cách và tâm lý của bản thân
  • Tạo ra các mối quan hệ tốt trong gia đình cũng như xã hội
  • Trong công việc, có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn dành được nhiều lợi thế hơn trong mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác thúc đẩy sự phát triển và thăng tiến của bản thân. 
  • Giúp bạn tiếp cận nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như công việc

Tủ sách giao tiếp của Bizbooks

Giao tiếp là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của mỗi người. Chính vì vậy, việc học tập, rèn luyện và trau dồi cho bạn thân những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Và việc học tập tìm hiểu chúng thông qua sách vở là một trong những con đường ngắn nhất mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận. 

Thông qua chuyên mục này, Bizbooks xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc tủ sách giao tiếp nơi tuyển tập những cuốn sách dạy kỹ năng giao tiếp hay giúp bạn phát triển hơn mỗi ngày.

Một số cuốn sách kỹ năng giao tiếp ứng xử hay nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của bản đọc có thể kể đến như: Thôi miên bằng ngôn từ, ngôn ngữ cơ thể, người khôn ngoan ứng xử giao tiếp như thế nào,....

Chuyên mục sách về kỹ năng giao tiếp đem đến cho bạn đọc những lợi ích gì?

Đọc những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn cải thiện cho bản thân rất nhiều kỹ năng tốt giúp bạn có thể nắm bắt được những cơ hội, giao tiếp, ứng xử khôn khéo trong mọi tình huống từ đó giúp bản thân phát triển hơn mỗi ngày.

Mỗi cuốn sách giao tiếp hay đều là những cuốn cẩm nang mang giá trị thông tin cực lớn và điều bạn cần làm là tìm hiểu, chắt lọc và biến chúng thành vốn kiến thức và kỹ năng của bản thân. 

Hy vọng tủ sách giao tiếp của Bizbooks sẽ đem đến cho bạn những cuốn sách hay nhất giúp mỗi độc giả cải thiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử và thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up