Bạn có thắc mắc rằng tại sao vừa lĩnh lương đã hết tiền mà lại không biết chi tiêu chúng vào những việc gì mà lại tốn kém đến như vậy? Bạn cần tiền để có thể chi trả cho nhiều vấn đề, muốn đầu tư nhưng nguồn lực lại có hạn?,...Điều này chẳng phải do bạn lương thấp, do bạn không kiếm được tiền mà chính là ở thói quen tiêu xài, không biết cách quản lý và tiết kiệm hợp lý,...

Đến với tủ sách tài chính cá nhân của Bizbooks nơi tập hợp những cuốn sách hay nhất với những phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Chúng sẽ chỉ ra cho bạn những thói quen ảnh hưởng đến chi tiêu của mỗi người, những khoản phí phát sinh không đáng có và dạy bạn cách đầu tư thông minh để lượng tiền của bạn có thể nhân lên theo cấp số. Nhờ đó, bạn có thể thoát khỏi những tình trạng chật vật và khó khăn khi không kiểm soát được nguồn tài chính của bản thân, đồng thời tạo dựng thói quen tuyệt vời và có lợi cho cuộc sống của bạn.

Vì sao bạn cần phải đọc sách quản lý tài chính cá nhân?

Một trong những lý do bạn chưa giàu đó là vì bạn vẫn chưa hiểu đúng về tiền bạc và cách sử dụng chúng. Nói đơn giản là bạn chưa biết quản lý tài chính cá nhân, chưa biết cách để cân bằng giữa chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư. Chính vì vậy, những đầu sách hay về tài chính cá nhân sẽ giúp bạn có được những bí quyết hay trong việc chi tiêu và đầu tư giúp bạn cải thiện cuộc sống của bản thân và có trong tay nguồn tài chính ổn định và một trạng thái thoải mái hơn, đầy đủ hơn.

Sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là ở cách quản lý tài chính. Người giàu biết cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả còn người nghèo thì không hoặc trốn tránh mọi vấn đề về tiền bạc. Trong quá trình phát triển sự nghiệp nếu bạn bỏ qua khâu quản lý tài chính sẽ là sai lầm.

Quản lý tài chính không đơn giản chỉ là việc biết cách chi tiêu và sử dụng nguồn tài chính do mình tạo ra một cách hợp lý. Việc quản lý tài chính còn hàm ý rất nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm: kế hoạch phân chia chi tiêu khoa học, xây dựng quỹ tiết kiệm, lựa chọn các kênh đầu tư hiệu quả,….

Nếu bạn không biết quản lý tốt những gì bạn đang có, cuộc sống của bạn sẽ chẳng bao giờ có thêm giá trị nào cả. Việc đầu tiên bạn hãy đọc những cuốn sách tài chính đáng đọc nhất vì những cuốn sách này đã đúc kết kinh nghiệm quản lý tài chính của các chuyên gia về tài chính qua nhiều năm đáng để bạn học hỏi.

Những lợi ích khi bạn đọc sách về quản lý tài chính 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính cá nhân, quản lý tài chính gia đình hay việc quản lý tài chính tại doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề…đừng ngần ngại tìm những đầu sách hay về quản lý tài chính  và tìm hiểu chúng.

Rất có thể bạn sẽ tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề của mình. Ngoài ra, với những kiến thức có được biết đâu bạn sẽ hình thành thêm kế hoạch kinh doanh mới đột phá hơn.

Nếu bạn là một ông chủ, một giám đốc của một công ty thì một cuốn sách quản trị tài chính doanh nghiệp rất đáng để bạn bỏ ra 30 phút mỗi ngày để đọc. Những thông tin liên quan đến quản lý tài chính doanh nghiệp, những kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo đi trước sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học quý giá để bạn biết cách duy trì dòng tiền và tạo ra dòng tiền mới. Biết cách quản lý chi phí cho mỗi vụ đầu từ. 

Nếu bạn là một nhân viên kế toán thì một cuốn sách về báo cáo tài chính rất phù hợp với bạn. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để lập được một báo cáo tài chính đẹp, phù hợp với nội dung, yêu cầu của doanh nghiệp mà lại không vi phạm pháp luật,...

Cuốn sách quản lý tài chính cá nhân này sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Bạn hãy học cách quản lý tài chính từ những đồng tiền nhỏ nhất, khi bạn biết quản lý nó, bạn sẽ không phải lo về vấn đề tự do tài chính. Để có được sự tự do tài chính bạn phải có thói quen, kỹ năng quản lý từ số tiền nhỏ nhất. Thói quen quản lý tài chính của bạn quan trọng hơn số tiền bạn đang có.

Những cuốn sách quản lý tài chính dành cho những ai?

Bất kể ai, muốn cải thiện bản thân, muốn học cách quản lý chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư để kiếm lời đều nên tìm hiểu và đọc dạng sách này. Chúng không chỉ là cuốn cẩm nang giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tài chính mà còn là cách để bạn khai thác được tối ưu giá trị dòng tiền mà mình đang sở hữu giúp bản thân hiện thực hóa được những ước muốn trong tương lai, vững bước trên con đường phát triển và thành công.

Tin rằng với chuyên mục sách tài chính cá nhân của Bizbooks sẽ giúp bạn lựa chọn những cuốn sách hay nhất giúp bản thân cải thiện tình trạng quản lý và chi tiêu tài chính của bản thân mình.

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up