Quản trị và Lãnh đạo

Quản trị lãnh đạo là một công việc không hề dễ dàng, ngay cả với những nhà lãnh đạo nổi tiếng đã có thành công nhất định trong lĩnh vực của mình. Muốn quản trị tốt, xây dựng một nền tảng doanh nghiệp bản thân mỗi nhà kinh doanh đều cần tôi luyện, học tập kiến thức, lối tư duy và những kinh nghiệm của các nhà quản trị thành công. Và cách ngắn nhất, dễ dàng nhất để tiếp cận nguồn kiến thức này ở chính những cuốn sách quản trị lãnh đạo trong Tủ sách Quản Trị lãnh đạo sau đây của Bizbooks.

Hệ thống những cuốn sách hay nhất về quản trị lãnh đạo của Bizbooks sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh của mình

Kỹ năng lãnh đạo như thế nào là giỏi?

Những vị sếp bình thường muốn nhân viên chỉ làm đúng những gì mà cấp trên yêu cầu. Họ không muốn nhân viên sáng tạo hay “qua mặt” họ.

Những vị sếp giỏi thì vạch ra hướng đi chung và cam kết trang bị, hỗ trợ các nguồn lực cần thiết để nhân viên thực hiện các công việc nhằm đạt được các mục tiêu đã được thống nhất. Họ chủ trương ủy quyền cho nhân viên cấp dưới tự đưa ra những quyết định quan trọng, tự xây dựng các nguyên tắc làm việc cho mình và chỉ can thiệp trong những trường hợp thật sự cần thiết.

Làm sao xây dựng chiến lược kinh doanh, điều hành công ty hiệu quả và luôn kiên định với mục tiêu đặt ra. Trong thời điểm khó khăn, các kỹ năng lãnh đạo quản lý sẽ giúp doanh nhân phát huy tối đa kinh nghiệm và có tầm nhìn sáng suốt để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua sóng gió.

Nhiều người cho rằng khả năng lãnh đạo là một năng khiếu bẩm sinh nhưng cũng có ý kiến cho rằng kỹ năng lãnh đạo được xây dựng thông qua quá trình học hỏi và trải nghiệm trải nghiệm cuộc sống. Nhưng dù bạn có năng khiếu hay không thì rèn luyện và học hỏi cũng giúp bạn mài giũa những kỹ năng cần thiết.

Tủ sách kỹ năng lãnh đạo của Bizbooks.vn mang đến cho bạn những gì? 

Một doanh nhân có kỹ năng lãnh đạo tốt sẽ đối phó với các tình huống khó khăn một cách bình tĩnh và sáng suốt hơn. Một số người còn nhìn thấy khó khăn cũng chính là một cơ hội và luôn sẵn sàng để thích nghi và có những đột phá.

Tủ sách của Bizbooks.vn chúng tôi cung cấp cho các bạn những cuốn sách về kỹ năng lãnh đạo hay nhất từ các nhà quản trị hàng đầu thế giới. Như bộ sách 101 John C. Maxwell, Leadership,...

Những cuốn sách này sẽ dạy bạn  tận dụng sức mạnh quyền lực như một công cụ để truyền cảm hứng cho những người khác. Các kỹ năng lãnh đạo nhóm, khi cả tập thể cùng chung sức chung lòng, nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu thì thành công sẽ là đích đến chắc chắn.

Tủ sách Quản Trị và Lãnh đạo dành cho những ai?

Những nhà quản trị, quản lý, leader,... đều không nên bỏ qua những cuốn sách trong tủ sách quản trị và lãnh đạo sau đây của Bizbooks. Với hệ thống kiến thức khổng lồ này tin rằng chúng sẽ đem đến chọn bạn những sự lựa chọn tuyệt vời.

Những kỹ năng lãnh đạo này có thể dễ dàng áp dụng trên thực tế và là nền tảng giúp bạn thành công trong việc thu hút người tài, đạt được sự đồng thuận trong đối nội lẫn đối ngoại, giúp bạn bản lĩnh hơn khi đối diện với những lựa chọn khó khăn và nuôi tham vọng chinh phục những đỉnh cao mới. Hy vọng tủ sách bizbooks sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up