Hiển thị một kết quả duy nhất

Với những cuốn sách quản trị nguồn nhân lực bạn sẽ học được cách làm chủ và thực hành việc quản lý người tài mỗi ngày. Bạn sẽ khám phá ra cách thức những niềm tin của bạn về công việc và bản chất con người, cùng những hành vi hàng ngày của bạn ở nơi làm việc ảnh hưởng như thế nào đến khả năng và động lực để làm việc của nhân viên.

Vì sao bạn cần phải đọc sách quản trị nguồn nhân lực? 

Quản trị nguồn nhân lực là toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp nhằm phát triển và đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực trong công ty một cách hiệu quả và hợp lý.

Quản trị nguồn nhân lực càng  tốt sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng được toàn bộ khả năng của nhân viên. Đơn giản như việc sắp xếp một nhân viên vào đúng vị trí và phù hợp với năng lực, anh ta sẽ làm việc hết năng suất và nâng mức hiệu quả công việc lên cao nhất. Tuy nhiên cũng sẽ còn phụ thuộc thêm vào một vài yếu tố khác.

Chính vì lý do quan trọng của quản trị nhân lực mà mỗi nhà quản trị, những chủ doanh nghiệp cần phải đọc những cuốn sách quản trị nhân sự, sách quản lý lãnh đạo.

Việc quản lý nhân sự là cần thiết đối với tất cả tổ chức. Trọng tâm của nó là người lao động, và người lao động chính là nhân tố sống còn của các công ty. Nếu không có người lao động, không có nhân viên thì công ty dù có thương hiệu nổi tiếng ra sao, sản phẩm có nhiều tính năng đến mấy thì cũng không thể nào tồn tại được.

Những lợi ích khi đọc sách về quản trị nhân sự  

Khi bạn đọc những sách quản trị nguồn nhân lực bạn sẽ thấy được bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài trong từng cuốn sách. Qua mỗi chương của mỗi cuốn sách, bạn sẽ từng bước học được những bí quyết, những phương pháp và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng.

Bạn sẽ học được những phương pháp có thể áp dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc tuyển dụng những người tài giỏi cũng như những cách thức có thể khơi dậy ở họ sự nhiệt tình, năng nổ ngay từ lúc họ bắt đầu tiếp nhận công việc.

Chuyên mục quản trị nhân sự của Bizbooks.vn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quản trị nhân lực mới nhất

Những cuốn sách hay về quản lý nhân sự của Bizbooks.vn là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Sách hay về quản trị nhân sự sẽ giúp bạn thay đổi thái độ của bạn đối với công tác tuyển dụng và đãi ngộ những người tài giỏi sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ biết cách trở thành nhà quản lý xuất sắc trong một lĩnh vực rất quan trọng và nhiều cơ hội thăng tiến này. Bạn sẽ nắm được những nguyên tắc quan trọng nhất trong việc chiêu mộ và giữ chân nhân viên mà những nhà quản lý hàng đầu trong các công ty danh tiếng vẫn thường áp dụng. Chúc các bạn thành công!

148.000
Call Now Button