Top 3 cuốn sách tạo tư duy thành công giúp bạn bứt phá trong sự nghiệp và cuộc sống

1. Cuốn sách RICH HABITS, POOR HABITS: Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Tại sao người giàu ngày càng giàu? Hầu như không phải do may mắn, không phải vì nơi họ sinh ra và cũng không phải vì họ luôn thắng những trò may rủi. Những người giàu họ luôn làm mọi thứ và đi theo một cách riêng biệt. Họ trở nên giàu có là bởi vì họ có suy nghĩ khác, có những hành động khác và duy trì những thói quen khác. Cuốn sách RICH HABITS, POOR HABITS sẽ giúp bạn hiểu về sự khác nhau giữa người giàu và người nghèo dựa trên bằng chứng khoa học - cụ thể là cuộc nghiên cứu kéo dài 5 năm của Tom về người giàu và người nghèo. Bạn sẽ nhận thấy người giàu không khác nhiều so với người nghèo. Họ đơn giản chỉ học cách làm mọi thứ khác đi so với số đông. Bạn sẽ thấy nếu bạn làm những việc mà người giàu có, thành công vẫn làm lặp đi lặp lại, cuối cùng bạn sẽ có kết quả giống họ.

Đây không phải một cuốn sách về tiền bạc, đầu tư, bất động sản hay chứng khoán. Thay vào đó, đây là cuốn sách về bắt chước cách người giàu cảm nhận, suy nghĩ, hành động và hành xử, phát triển các thói quen giàu có và loại bỏ những thói quen xấu khiến bạn trở nên nghèo khó. 

Có thể nói rằng RICH HABITS, POOR HABITS là cuốn sách rất ý nghĩa và mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả. Qua từng trang sách sẽ giúp người đọc có thể lĩnh hội hết những tư duy thành công để trở thành một người tài giỏi và giàu có bền vững.

 

 

2. Cuốn sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh

Có một sự thật là những người thành công luôn biết cách làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn. Họ thường chỉ tập trung thời gian của mình vào một vài ưu tiên và luôn nghĩ làm thế nào để tăng hiệu suất công việc. Đây là bí kíp dành cho bạn nếu bạn muốn tăng thêm tiền bạc, thêm hạnh phúc và thêm thời gian những lại ít công sức.

Nếu bạn chưa có cuốn sách này trong tay thì đừng ngần ngại sắm ngay một cuốn và làm theo từng bước mà tác giả hướng dẫn. Những cách thức trong sách được liệt kê vô cùng chi tiết, giúp bạn xoá bỏ những quan điểm lỗi thời về cách quản lí thời gian, loại bỏ những thứ rườm rà không cần thiết, chỉ chuyên tâm vào những việc thực sự quan trọng và điều đó sẽ giúp bạn có thể tăng năng suất lao động lên ít nhất mười lần. Phần này cũng giải thích nhân tố đầu tiên tạo nên một phong cách sống sung túc nhất cho bạn, đó chính là thời gian.

 

 

3. Cuốn sách Phượng Hoàng Tái Sinh - 12 phẩm chất quan trọng để bứt phá sự nghiệp và cuộc sống

Phượng Hoàng là loài chim màu đỏ tía, phát sáng lấp lánh, sống tới mấy trăm năm, cuối cùng mới bùng cháy dữ dội. Rồi từ đống tro tàn, nó lại tái sinh, sống một vòng đời mới. Con người cũng vậy, ở mỗi chúng ta luôn phải tìm cách "TÁI SINH" mỗi ngày để trở thành phiên bản cải tiến nhất của chính mình. Có lẽ vì thế giới ngoài kia biến đổi không ngừng nên đôi khi chỉ cần qua một đêm ta đã trở thành kẻ lỗi thời và bị thui chột bởi những kiến thức cũ.

Cuốn sách Phượng Hoàng Tái Sinh - 12 phẩm chất quan trọng để bứt phá sự nghiệp và cuộc sống của tác giả lỗi lạc Brian Tracy là một cuốn sách nền tảng bất kỳ ai cũng nên đọc một lần trong đời. Từng trang sách là một chuỗi những ý tưởng hết sức đột phá, mà trong đó, tác giả đã phát triển chúng để giúp bạn cạnh tranh được trong thế giới này với những ý tưởng mà bạn có thể ứng dụng để làm nhiều việc hơn, năng suất hơn trong thời gian tới mà có lẽ cả đời bạn cũng chưa từng mơ đến. 12 Bước tương ứng với 12 chương giúp bạn từng bước đi đến thành tựu phi thường từ những nguyên tắc rất phổ biến và đã tạo nên rất nhiều người thành công trong mọi lĩnh vực.

Sau khi lĩnh hội được từng kiến thức trong sách, bạn sẽ học được cách phát triển một khái niệm về bản thân vững chắc. Khám phá cách đặt mục tiêu “linh hoạt” để có thể thích ứng với nền kinh tế đang thay đổi từng ngày. Mở khóa bí mật để tăng sức mạnh trí não, mài giũa trực giác của bạn và loại bỏ thói quen lãng phí thời gian để tăng năng suất làm việc.

 

Trên đây là những cuốn sách tư duy thành công được rất nhiều độc giả lựa chọn và đánh giá rất tốt. Bizbooks mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn bất kì một cuốn sách nào đó và chuyên tâm đọc nó một lần để lĩnh hội và áp dụng những gì trong sách nhắc đến, điều này sẽ giúp bạn có thể đi từ một cuộc sống không mấy thỏa mãn tới một cuộc sống phong phú và dư dả tất cả những gì quan trọng nhất với bạn.