Tại sao người Do Thái học và nói được nhiều ngoại ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng đến vậy? Khánh Vy – hot girl 7 thứ tiếng đã từng học theo cuốn sách và đạt được hiệu quả bất ngờ. Hãy cùng Khánh Vy bật mí bí kíp học ngoại ngữ của người Do Thái trong cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”  nhé! [embed]https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=BSGDPPn7MOU[/embed]

Đi tìm bí quyết học tiếng Anh của người Do thái qua cuốn sách "Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh"

Trong Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng của Tác giả Nguyễn Anh Đức bạn sẽ được khám phá  ra bí mật to lớn về cách học ngoại ngữ dân tộc Do Thái. Một đất nước với hai ngôn ngữ chính tiếng Do Thái và tiếng Ả-Rập nhưng đa số người dân lại vẫn có thể nói được tiếng anh và một số ngôn ngữ khác một cách lưu loát, chính xác như người bản ngữ.

Bí mật rất đơn giản nằm ở cách học

Luyện siêu trí nhớ từ vựng theo phương pháp của dân tộc Do Thái[/caption] Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết học độc đáo các từ mới bằng cách lồng ghép từ tiếng Anh cần học vào đoạn văn tiếng mẹ đẻ, mà ở đây là tiếng Việt. Cách học này giúp bạn học tiếng Anh không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động muốn đọc tìm hiểu. Và khi từ mới thường xuyên được đặt trong ngữ cảnh cụ thể trong các đoạn văn hiển nhiên người học sẽ khắc sâu những từ đó vào tâm trí hơn.

Một khi đã có phương pháp đúng đắn thì việc học trở nên thật thú vị và dễ dàng

Thật đúng như vậy với Luyện siêu trí nhớ từ vựng được trình bày dưới dạng 13 chuyên đề, tương ứng với 13 bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái, phần từ vựng cũng quét sạch các chủ đề trong bài thi TOEIC. Xuyên suốt là những câu chuyện nhẹ nhàng và lôi cuốn dẫn dắt người học bằng những bài học qua từng chủ đề hấp dẫn, nội dung thiết thực liên quan tới cuộc sống hàng ngày, công việc, các kĩ năng trong giao tiếp. Điều này giúp người học thấy tiếng Anh bỗng trở nên thật gần gũi với đời sống.

Vậy bạn đã biết tại sao cô nàng Khánh Vy lại rất tâm đắc với cuốn sách này rồi chứ!