Cô nàng ca sĩ người Hàn Quốc Jin Ju Shin review bộ sách học tiếng Hàn đặc biệt hiệu quả dành cho người Việt. Được biên tập dành riêng cho người tự học, 5 cuốn sách của bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” mang đến lượng kiến thức vừa phải mà cần thiết, cách trình bày chi tiết và dễ hiểu giúp bạn đọc nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ mới.  [embed]https://www.youtube.com/watch?v=_zYSkeGoq_o[/embed]

Review của Jin Ju Shin về cuốn sách học tiếng Hàn thật là đơn giản

Hot girl đến từ Hàn Quốc cho rằng hai bộ sách có những điểm mạnh riêng và đều rất hiệu quả, đặc biệt đối với người tự học. Bộ sách gồm 5 cuốn với đầy đủ các cấp độ từ dễ đến khó, cung cấp rất nhiều từ vựng tiếng Hàn hay dùng nhất một cách có hệ thống, tập trung vào mối liên quan giữa nghĩa các từ. Ngoài ra các ví dụ và bài tập cũng rất đa dạng , giúp học từ rộng hiểu nghĩa sâu, thích hợp cho cả tự học và học trên lớp. Đặc biệt, cuốn sách còn được tích hợp phần App đi kèm phần luyện nghe do diễn viên chuyên nghiệp lồng tiếng với phát âm chuẩn.

Bộ sách tự học tiếng Hàn thật đơn chìa khóa giao tiếp cho người nước ngoài

"Cuốn sách này là một giáo trình tuyệt vời cho học sinh nước ngoài muốn tự học tiếng Hàn Quốc… Sách được viết rất chi tiết, cấu trúc dễ hiểu trực quan… Tôi rất muốn giới thiệu cuốn sách này với tất cả những bạn học sinh nước ngoài đang bắt đầu học tiếng Hàn Quốc, thử ngôn ngữ tuy khó học nhưng cũng rất đáng học!” – Sahnnon Heit – Trợ giáo ESL ( Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) và sinh viên KSL ( Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ hai), Mỹ nhận xét.