"Thôi miên bằng ngôn từ" của tác giả Joe Vitale được coi là chiếc chìa khóa của sự thành công. Bởi ai biết tận dụng và kiểm soát lời nói, ngôn từ của mình luôn là người đạt được những thành tựu vượt bậc.

Cuốn sách giúp tạo nên một tầm cao mới trong việc tiếp thị

“Thôi miên bằng ngôn từ” đã giúp họ tạo nên được nhiều thành công trong việc tiếp thị

Rất nhiều độc giả đã khẳng định cuốn “Thôi miên bằng ngôn từ” đã giúp họ tạo nên được nhiều thành công trong việc tiếp thị - thuyết phục khách hàng. Joseph Sugaman -  tác giả của cuốn Triggers đã nói về cuốn bí kíp này: “Joe Vitale đã đưa ra những từ ngữ mê hoặc vào trong lối chào hàng thông thường rồi cho chúng ta thấy cách sử dụng từ ngữ đó để thúc đẩy một khách hàng tiềm năng thực hiện những gì bạn muốn. Đây thực sự là một phương pháp rất mới mẻ mà hiệu quả cho việc viết quảng cáo, một phương pháp tôi chân thành khuyên bạn nên đọc. Đúng là sự sáng tạo tột bậc.

Đây là một cuộc sách bậc thầy về nghệ thuật thuyết phục

Nếu cất công đi tìm, bạn sẽ tìm được vô số những cuốn sách nói về nghệ thuật thuyết phục khách hàng. Nhưng hãy đọc và tin tôi đi, cuốn sách này của tác giả Joe Vitale thực sự khác biệt. Tại đây, có những ý tưởng về quảng cáo thôi miên khách hàng hoàn toàn mới mẻ, giúp bạn có những suy nghĩ thay đổi tích cực để hiểu khách hàng. Cụ thể là từng dòng chữ được tác giả chăm chút nhằm tỉ mỉ được gửi tới người đọc, tiết lộ bí quyết dùng nội dung để chinh phục khách hàng.

Đọc thử sách tại: https://bizbooks.vn/doc-thu/thoi-mien-bang-ngon-tu-2-1580.html

Cách để nắm bắt khách hàng

Đối với một nhân viên Marketing nói riêng và những người bán hàng nói chung, việc gây được sự chú ý đối với khách hàng tiềm năng, giữ chân họ, khiến họ phải hành động là điều bắt buộc. Và cuốn “Thôi miên bằng ngôn từ” được đánh giá là kho báu quý giá về kỹ năng xây dựng những bản thảo mê đắm lòng người. Tại đây, bạn sẽ học được cách viết các dòng chào hàng thật cuốn hút, lời mở thư đầu mê hoặc và cho độc giả thấy được sức mạnh của việc thay đổi nhận thức qua ngôn từ. Sai khi đọc xong cuốn sách, có thể coi Joe Vitale là chuyên gia Marketing đầu tiên trên thế giới biết thôi miên khách hàng.

Cách để nắm bắt tâm lý của khách hàng tiềm năng

Là hành trang để trở thành cây bút quảng cáo tài năng

Thôi miên bằng ngôn từ là tất cả những gì bạn cần để trở thành một cây bút quảng cáo tài năng. Thực sự, tôi không biết nói như thế nào để diễn tả sự hấp dẫn tuyệt vời của nó. Những kiến thức, chiến lược và chiến thuật trong cuốn sách khá dễ áp dụng, nhưng hiệu quả lại tốt đến khó tin. Trong thời đại số, radio và truyền hình lên ngôn, việc quảng cáo cũng phải thay đổi với sự hiểu biết của khách hàng. Bạn nên đọc những lời chia sẻ của tác giả để cập nhật với những nội dung và ví dụ mới, đặc biệt là về kỹ năng viết email.

Thông điệp vàng về những bí quyết và tuyệt chiêu vào giàu vĩ đại nhất trong lịch sử loài người. Hãy đọc cuốn “Thôi miên bằng ngôn từ” ngay từ hôm nay để nâng cao khả năng bản thân và nắm chắc lấy chìa khóa thành công.

Mua sách ngay tại đây để mua được với giá tốt nhất

Từ khóa tìm kiếm: Thôi miên bằng ngôn từ, Đánh giá sách Thôi miên bằng ngôn từ, Bí quyết trở thành cây bút quảng cáo tài năng, Bí quyết thuyết phục khách hàng