Đọc sách được xem là cách được nhiều người lựa chọn để cân bằng cuộc sống và giúp bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn. Và bộ sách “Sống sao cho đúng” của dịch giả Nguyễn Hiến Lê được nhiều người nổi tiếng lựa chọn sau đây xứng đáng là những cuốn sách bạn nên đọc trong đời.

Có thể nói, bộ sách “Sống sao cho đúng” được dịch bởi dịch giả Nguyễn Hiến Lê đã truyền cảm hứng về cuộc sống cho rất nhiều độc giả. Đặc biệt, 2 cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” - bản dịch của Nguyễn Hiến Lê và “Quẳng gánh lo và vui sống” đã trở thành cuốn sách gối đầu giường của hàng triệu độc giả Việt Nam ở mọi lứa tuổi.

Ai yêu sách hẳn không còn xa lạ với cái tên học giả Nguyễn Hiến Lê – một nhà văn, nhà giáo, tác giả, dịch giả của hàng trăm đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực. Và ông cũng chính là người đầu tiên đưa tác phẩm “Đắc Nhân Tâm” về Việt Nam. Bản dịch của Nguyễn Hiến Lê được đánh giá là sáng tạo đắt giá và có tầm ảnh hưởng lớn đến người đọc Việt qua bao thập kỷ.

Những review của người nổi tiếng về bộ sách “ sống sao cho đúng” của học giả Nguyễn Hiến Lê

Nguyễn Hiến Lê là một trong những dịch giả nổi tiếng của Việt nam chính vì vậy các tác phẩm của ông được rất nhiều người nổi tiếng ưa thích đặc biệt bộ sách “ sống sao cho đúng “ bộ sách này được rất nhiều người nổi tiếng review và khuyên đọc

Nhiều người nổi tiếng khuyên đọc bộ sách “Sống sao cho đúng”

Nhiều người nổi tiếng khuyên đọc bộ sách “Sống sao cho đúng”

TS Lê Thẩm Dương review bộ sách Sống sao cho đúng!

https://www.youtube.com/watch?v=gNIiYO0XeCA

“Đắc Nhân Tâm” được chắp bút bởi tác giả Dale Carnegie những bản dịch của dịch giả Nguyễn Hiến Lê lại được đánh giá là súc tích nhất, toàn diện nhất và sắc sảo nhất. Cái hay, cái khiến người đọc tâm đắc có lẽ chính là ở cách sử dụng ngôn từ triết lý mà gần gũi của Nguyễn Hiến Lê.

Với “Quẳng gánh lo và vui sống” – ngay cái tên cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung được truyền tải trên những trang giấy. Đó là những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,…

Nhiều người nổi tiếng khuyên đọc bộ sách “Sống sao cho đúng”

Nhiều người nổi tiếng khuyên đọc bộ sách “Sống sao cho đúng”

Diễn viên Hà Hương - Nguyệt thảo mai trong phim " Phía trước là bầu trời"

https://www.youtube.com/watch?v=Vvrsg8gFkHs

Bộ đôi cuốn sách được xem là hành trang của mỗi người để đến với đích thành công và hạnh phúc. Rất nhiều độc giả ở độ tuổi khác nhau đã lựa chọn bộ đôi này để có được những bài học, lời khuyên bổ ích, đồng thời bổ sung những kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống.

Nhà thơ Phong Việt khuyên đọc Đắc Nhân Tâm bản dịch Nguyễn Hiến Lê

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=IrZsLtxuimk

Những câu chuyện nhỏ, chân thực và sinh động khi được dịch ra đã trở nên gần gũi với độc giả Việt Nam hơn. Từ đó, giúp truyền cảm hứng về cuộc sống và lan tỏa những điều tốt đẹp. Có thể nói, sách đã giúp nhiều người cân bằng cuộc sống, làm giàu kho tàng tri thức xã hội và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Nhà thơ Lê Minh Quốc khuyên đọc Đắc Nhân Tâm của dịch giả Nguyễn Hiến Lê để cảm nhận đúng được cái hay hồn của tác phẩm

https://www.youtube.com/watch?v=zvWYuimmHGY

Có câu nói rằng, cuộc đời con người sẽ thay đổi theo 2 cách : Qua người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.Và đây chắc chắn là bộ đôi cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Cùng tham khảo thêm về bộ sách : http://dacnhantam.bizbooks.vn/