Không ít cô gái lầm tưởng rằng để quyến rũ được đàn ông thì phải thật gợi cảm, hở hang. Đó thực sự là một suy nghĩ nhảm nhí. Nghệ thuật quyến rũ đàn ông đâu chỉ đơn giản như vậy. Trong nhiều năm, các nhà khoa học đã thực hiện một số nghiên cứu để tìm ra điểm thu hút của phụ nữ đối với đàn ông. Những yếu tố dưới đây thực sự đã được rút ra từ khoa học, chứ không phải sự suy đoán sai trái nào. 

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông nằm ở đâu?

1. Lòng tốt giữ vai trò rất quan trọng

Bạn có biết trong các mối quan hệ, đặc điểm tính cách nào giữ vai trò quan trọng nhất không? Đó chính là lòng tốt. Trong một nghiên cứu được David M. Buss đến từ Đại học Texas ở Austin thực hiện, kết quả cho thấy, trên toàn thế giới, lòng tốt là một trong những đặc điểm được đối phương mong muốn nhất ở một người bạn đời (đối với cả nam và nữ). Nghiên cứu giải thích thêm, người có lòng tốt thường có khuynh hướng hợp tác, quan tâm đến các mối quan hệ lâu dài, khả năng hình thành sự gắn kết xã hội và có sự đồng cảm trong việc nuôi dạy trẻ em. Vì vậy, để chiếm trái tim của anh chàng nào đó, hãy đừng quên làm những việc sau: - Thể hiện sự quan tâm đến anh ấy. - Luôn đối xử với anh ấy bằng sự tôn trọng. - Làm những việc tốt cho anh ấy dù nhỏ.

2. Bí quyết quyến rũ đàn ông nằm ở sự trẻ trung

Khái niệm trẻ được nói tới ở đây là sự trẻ trung chứ không phải tuổi trẻ. Định nghĩa của sự trẻ trung nằm ở hành vi hoặc ngoại hình. Hầu hết mọi người nghĩ rằng điều này có liên quan đến tuổi tác, nhưng có lẽ sự trẻ trung liên quan nhiều hơn đến thái độ. Bạn có biết một số phụ nữ dù đã 50 - 60 tuổi nhưng họ vẫn rất trẻ trung ở chỗ họ thích giao tiếp, thích làm những điều theo sở thích của bản thân,... Nhưng ngược lại, một số cô gái mới 22 tuổi đã “già” và lề mề, kém năng lượng. Bởi vậy, tuổi trẻ không phải là một con số. Rất nhiều phụ nữ cho rằng đàn ông thích phụ nữ trẻ hơn, nhưng điều đó không hẳn đúng. Làm thế nào bạn có thể toát lên sự trẻ trung bất chấp tuổi tác k?

 • Đừng bắt ép bản thân phải thực hiện theo các chuẩn mực của xã hội về việc bạn nên như thế nào ở các độ tuổi
 • Hãy ăn mặc theo cách bạn muốn, bạn hạnh phúc. 

3. Nắm rõ giá trị của bản thân

Nếu bạn muốn biết cách thu hút đàn ông, hãy biết rõ giá trị của bạn. Bạn cần:

 • Hiểu rõ những gì bạn đang theo đuổi. Nếu một người đàn ông không đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy để anh ta ra đi.
 • Không bao giờ che giấu tính cách của bản thân.
 • Để nâng cao giá trị bản thân, chần chừ gì không chọn mua cho mình một bộ sách hay:

https://bizbooks.vn/san-pham/combo-sach-danh-cho-phu-nu

4. Đường cong có quyến rũ đàn ông không?

Nếu bạn có hình dáng đồng hồ cát cổ điển (giống như Sophia Loren, Linda Carter, Marilyn Monroe), may mắn sẽ sớm mỉm cười với bạn. Mặc dù nghệ thuật quyến rũ đàn ông nằm chủ yếu ở tính cách nhưng bạn cũng không thể phủ nhận vai trò của hình dáng cơ thể bên ngoài. Một người phụ nữ luôn cần phải đẹp, hấp dẫn từ vóc dáng của mình. Và nhiều người đàn ông, theo bản năng sẽ rất thích các cô gái có thân hình đồng hồ cát. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông rất dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ có tỷ lệ vòng eo/hông là 0,7 - đó là dáng người đồng hồ cát cổ điển. Một nghiên cứu khác cho thấy đàn ông sẽ có 200 mili giây đầu tiên nhìn vào dáng hình các cô gái khi gặp họ. Vì vậy, bạn có thể nói rằng không thể phủ nhận rằng ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Nhưng chắc chắn không phải mọi phụ nữ đều có thân hình đồng hồ cát. Dưới đây là một vài lời khuyên để bạn tôn thêm vóc dáng của mình:

 • Mặc quần áo làm nổi bật cơ thể bạn.
 • Yêu cơ thể. Nếu bạn không yêu nó, thì đừng mong chờ tình cảm của người khác
 • Đừng ám ảnh về cân nặng của bạn. Có những người đàn ông thích yêu người béo đấy.

5. Nghệ thuật quyến rũ đàn ông nằm ở sự quan tâm

Nếu bạn muốn bày tỏ sự quan tâm đến một người đàn ông, hãy chú ý thật nhiều đến anh ấy. Anh ấy sẽ trở nên phấn khích và có thêm nhiều cảm xúc để chú ý tới bạn. Bởi vậy, đừng quên:

 • Lắng nghe khi anh ấy nói chuyện.
 • Đặt câu hỏi.
 • Tìm cơ hội để tiếp xúc da với anh ấy

6. Mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông thường có thái độ tích cực

Đàn ông dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ vui vẻ, tích cực. Vậy làm thế nào để thái độ tích cực của bạn tỏa sáng?

 • Dừng để bất kỳ suy nghĩ tiêu cực xuất hiện trong tâm trí. 
 • Đừng nói về người yêu cũ của bạn. Đó là một cách gây ra năng lượng tiêu cực!
 • Nếu anh ấy có xu hướng tiêu cực, hãy thay đổi chủ đề nói chuyện

7. Trung thực

Trong chuyện tình cảm, không ít đàn ông và phụ nữ thiếu đi đức tính này. Tại sao không nói sự thật từ đầu? Để lỡ một ngày sự dối trá bị phát hiện, chắc chắn bạn sẽ đánh mất mối quan hệ ấy ngay thôi. Hãy

 • Nếu có điều gì đó bạn không thoải mái, hãy cho anh ấy biết thay vì nói dối.
 • Yêu cầu anh ấy thành thật với bạn 

8. Bí mật quyến rũ đàn ông là ở trí tuệ

Nằm ở vị trí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách những bí quyết quyến rũ đàn ông, đó chính là khối tài sản hấp dẫn nhất của bạn: tri thức. Những anh chàng thông minh, tự tin sẽ bị thu hút bởi những người phụ nữ thông minh, tự tin. Bạn thích một anh chàng giỏi giang hay kém cỏi? Tương lai của bạn sáng hay không sáng phụ thuộc rất nhiều vào trí tuệ của bạn đấy. Khi nói đến nghệ thuật quyến rũ đàn ông, rõ ràng có rất nhiều cách để thành công. Hãy lựa chọn các phương pháp mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Và bạn đừng bỏ những bí quyết tuyệt đỉnh trong bộ sách này

.