Đất nước đang trên đà phát triển, mở rộng giao lưu buôn bán với các quốc gia trên toàn thế giới. Và tiếng anh đã trở thành 1 chìa khóa để mở cánh cửa thành công của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào khi vừa đi làm, vừa chăm sóc gia đình mà vẫn có thể giỏi tiếng anh?

Học tiếng anh cùng Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Chỉ sau 4 tháng, chị Khánh Chi - Nhân viên sales cho 1 công ty ở Hà Nội đã giao tiếp thành thạo tiếng anh nhờ nỗ lực học tập của mình. Dù khá bận rộn với công việc ở công ty nhưng nhờ giới thiệu của bạn bè, chị đã thử học với cuốn ‘ Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh’.

Chị Chi chia sẻ : “ Công việc của tôi khá bận rộn, phải đi gặp khách hàng thường xuyên. Và công việc thì rất cần tiếng anh. Tôi cũng đã thử học ở nhiều trung tâm nhưng không mấy hiệu quả. Bạn bè giới thiệu tôi cuốn ‘ Vừa lười vừa học vẫn giỏi tiếng anh’.

Cuốn sách này thực sự thích hợp cho những người không có nhiều thời gian.

Thứ nhất là sách được kết hợp học với ừng dụng trên di động MCBooks.Bạn có thể tự đặt lịch học theo thời gian rảnh của bạn, nhắc nhở bạn thời gian học theo lịch trình bạn đã đặt.Có sub ghi lại tất cả nội dung phần nghe => giúp bạn nắm được những từ mà mình không hiểu hoặc không nghe kịp. Và ứng dụng có thể giúp bạn nghe lại từng câu một trong bài nghe. Thứ hai nội dung tập trung vào tiếng Anh giao tiếp trong công việc cho người đi làm (Professional English) chứ không phải tiếng Anh học thuật khó áp dụng vào các tình huống thực tế. Với các chủ đề giao tiếp và từ vựng tập trung vào từng mảng công việc khác nhau, cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn tự tin giao tiếp và đàm phán trong công việc. Thứ ba là phương pháp “tắm ngôn ngữ” hay còn gọi là “nghe thụ động” – học tiếng Anh như cách bạn học Tiếng Việt khi còn nhỏ: bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi từ lúc trên xe bus, lúc nấu ăn hay tắm gội, mà không cần phải ngồi vào bàn để “nhồi nhét” kiến thức vào đầu. Việc hấp thụ kiến thức sẽ vô cùng tự nhiên, thoải mái mà lại nhớ lâu. Sau những giờ làm việc căng thẳng, về nhà chị Chi có thể vừa nấu nướng vừa nghe tiếp anh . Việc học bằng cách này vừa tiện lợi vừa không mất nhiều thời gian. Điều mà những người đi làm rất thích thú. Nhiều độc giả cũng đánh giá rất cao về cuốn sách

Cuốn sách được đánh giá là cẩm nang cho những lười mà vẫn muốn giỏi tiếng anh. Cuốn sách học rút ngắn thời gian, học đến đâu nhớ đến đó và mở rộng không gian học bằng ứng dụng học qua di động MCBooks. Nếu bạn đang trong tình cảnh thiếu thốn thời gian mà dồi dào ý chí học tiếng anh thì hãy mua ngay một cuốn Vừa lười vừa bận này nhé.