Ngày hôm nay, Bizbooks sẽ giới thiệu đến bạn đọc những quyển sách hay tháng 9/2020 mới được được cập nhật tại nhà sách. Tin rằng chúng sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích về kinh tế, đời sống giúp mở mang tri thức và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

sách hay tháng 9/2020

Tuyển tập những quyển sách hay tháng 9/2020

Cách mạng màu Cam 

Mở đầu cho danh sách những quyển sách hay tháng 9/2020 là một tác phẩm rất ý nghĩa, truyền cảm hứng đến nhiều độc giả với hệ thống các kỹ năng xây dựng đội nhóm và kỹ năng lãnh đạo đội nhóm. Cuộc cách mạng màu Cam là một bước nhảy cho sự đổi mới và phát triển hiện nay. Chúng đề cập đến các mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên, mối quan hệ này có ý nghĩa rất lớn, ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Bí quyết để thành công là sự gắn kết, là đồng đội vì thế mỗi thành viên trong đội nhóm đều cần nắm bắt được vai trò của mình, phối kết hợp với đồng đội để đạt được hiệu quả cao nhất. Cuốn sách đưa ra các vấn đề liên quan đến teamwork, những bí mật thành công của 300.000 đội nhóm xuất sắc nhất thế giới. Giúp người đọc có cái nhìn toàn diện hơn về công việc, tạo dựng thói quen gắn kết và làm việc với những người xung quanh phát triển và hoàn thiện bản thân từng ngày.

Sách hay tháng 9/2020: “Muốn thành công nói không với trì hoãn”

Trì hoãn là căn bệnh gặp phải ở rất nhiều người, chúng là một thói quen vô cùng xấu không những gây lãng phí thời gian, ảnh hưởng tới chính bản thân người trì hoãn mà còn gây ra không ít những rắc rối cho người xung quanh. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ ngày càng thụt lùi hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Đó cũng chính là lý do mà Bizbooks muốn gửi đến bạn đọc cuốn sách “Muốn thành công nói không với trì hoãn” trong danh sách những quyển sách hay tháng 9/2020 này. 

Nội dung cuốn sách xoay quanh 21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện công việc, có thêm thời gian để làm nhiều việc khác từ đó gia tăng cơ hội và tiến tới đích thần tốc. Và để thực hiện được chúng thì bạn cần phải kiên trì, thay đổi bản thân, nói không với sự trì hoãn và thực hiện chúng thường xuyên, tạo dựng thói quen mỗi ngày. Nếu bản thân luôn hành động theo khuôn phép cùng sự nỗ lực mỗi ngày tin rằng bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê (David Aaker)

Đây là một quyển sách hay tháng 9/2020 dành cho những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thương hiệu, cách xây dựng, duy trì và phát triển hơn nữa. Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê của David Aaker sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều gợi ý các cách thức áp dụng để truyền tải, lan tỏa thương hiệu, những giá trị cốt lõi mà bạn muốn xây dựng cho sản phẩm, dịch vụ mình đang kinh doanh truyền tải chúng đến khách hàng, người sử dụng sản phẩm.

Thương hiệu chính là cầu nối khăng khít nhất để níu kéo và tạo mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Và để làm được điều này, những người làm marketing cần phải nắm bắt yếu tố liên quan thương hiệu, phải học cách làm sao để lan tỏa thương hiệu và sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng. Cuốn sách sẽ đem đến rất nhiều điểm hữu ích giúp bạn phát triển hơn trên con đường kinh doanh của mình cũng như xây dựng cho bản thân những giá trị riêng biệt.

Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại sao đàn ông thích tình dục phụ nữ cần tình yêu 

Nếu bạn đang cảm thấy stress về công việc, hôn nhân, tình yêu hay đặc biệt là sự xuất hiện của kẻ thứ 3 thì hãy tham khảo qua cuốn sách nội tình của ngoại tình này. Tác phẩm cho chị em cái nhìn về những vấn đề bên ngoài luồng, xoay quanh các mối quan hệ trong đời sống tình cảm. 

Cuốn sách sẽ giúp bạn may vá tình cảm hôn nhân, tình yêu, giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn, học cách yêu thương và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Nhờ đó, các cặp đôi có thể vượt qua được thử thách và hướng đến cuộc sống hôn nhân hòa thuận, thủy chung. 

Thông qua cuốn sách này, tác giả cũng giải thích rất rõ nét về vấn đề: Tại sao đàn ông thích tình dục, phụ nữ cần tình yêu họ sẽ dễ gặp trục trặc và có những hành động mất lý trí ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ. 

Tuy ngoại tình là một điều không ai mong muốn, cũng không ai muốn chúng sẽ xảy ra với mình. Nhưng tin rằng thông qua cuốn sách hay tháng 9/2020 “Nội Tình Của Ngoại Tình” trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, thấu hiểu và đưa ra hướng giải quyết phù hợp với tính trạng mà mình đang gặp phải.

Thuật Luyện Nhân

Cuốn sách Thuật Luyện Nhân: Phương pháp đánh thức sức mạnh diệu kỳ của những người xung quanh bạn sẽ khép lại danh sách những quyển sách hay tháng 9/2020 mà Bizbooks muốn giới thiệu đến bạn đọc. Cuốn sách dành cho bất cứ ai đã, đang và sẽ trở thành những nhà lãnh đạo, những nhà quản lý của công ty. Chính là chìa khóa để tìm ra tiềm năng của nhân viên, thúc đẩy, phát triển họ đi đúng hướng để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Từ đó, gây ảnh hưởng tích cực đến nhân viên và trở thành những nhà lãnh đạo tài tình, dẫn dắt công ty đi đến thành công.

sách hay tháng 9/2020

Với tuyển tập những quyển sách hay tháng 9/2020 được Bizbooks gợi ý trên đây, hy vọng các bạn sẽ sẽ tìm được cho mình cuốn sách phù hợp nhất giúp bản thân hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày.