Vào ngày 18/8/2020 ra mắt cuốn sách Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp đồng thời tổ chức Workshop Thách thức và cơ hội 2020 cho nghề môi giới bất động sản do Meha Academy phối hợp với công ty Cổ phần sách Bizbooks. Buổi Workshop với chủ đề chính là những thách thức và cơ hội của nghề Môi giới bất động sản trong bối cảnh đại dịch. Một số ngành nghề “chết sâu” nên nhiều người chuyển qua BĐS để “lánh nạn” và chính bản thân họ cũng không biết mình có phù hợp hay không? Sự cạnh tranh khốc liệt trong nghề yêu cầu phải có kiến thức tổng hợp, kỹ năng chuyên sâu và tư duy đột phá mới tồn tại được.

Khách hàng ngày một thông minh, cân nhắc từng đồng khi xuống tiền đầu tư, mua nhà đất Lời khuyên cho nghề môi giới BĐS đó chính là chuyên nghiệp, chuyên sâu hơn mỗi ngày. Top 5% những bạn môi giới giỏi nhất chính là thế hệ sẽ kiếm được nhiều tiền nhất trong 5-6 năm tới. Tại buổi tọa đàm sẽ có sự hiện diện của 5 vị khách mời, đều là chuyên gia trong ngành Bất Động Sản hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức thời sự, thú vị cho hơn 300 người tham dự sự kiện. - Ông Dương Duy Hùng - Diễn giả, nhà đào tạo huấn luyện Môi giới bất động sản - Ông Tống Thanh Chung- Phó Tổng Giám Đốc Cty CP Bầu Trời Việt Nam Sky Realty - Ông Trịnh Xuân Minh - Giám đốc kinh doanh + Trưởng ban đào tạo Hải Phát Land - Bà Hoàng Mai Linh - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh - Ông Đặng Đình Toàn - Ceo học viện bất động sản Viet Realtor Các vị khách mời đã đưa ra những nhận định tình hình Bất Động Sản trong nửa cuối năm 2020 những thách thức, cơ hội. Chia sẻ kiến thức Bất Động Sản nói chung, nghề môi giới bất động sản nói riêng. Cụ thể đó là kiến thức về Sales, marketing, lựa chọn sản phẩm để bán, lãnh đạo đội nhóm, tuyển dụng và tầm quan trọng của việc đào tạo nhân sự của các sàn Bất Động Sản trong thời điểm Covid đang diễn biến phức tạp.

Tại đây, cũng đã ra mắt cuốn sách “ "Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp” của tác giả Dương Duy Hùng - Diễn giả, nhà đào tạo huấn luyện Môi giới bất động sản.