Người phụ nữ muốn hạnh phúc cần nhất là tự hiểu mình, để hiểu người, sẽ có được cả thiên hạ. Để hiểu được mình, bạn nhất định phải đọc top sách dành cho phụ nữ này. Đây là top sách hay cho phụ nữ mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên quá trình trò chuyện, tư vấn với hàng nghìn cô gái. Dù bạn đang độc thân hay đã kết hôn, đang có những mối quan hệ hạnh phúc hay đã đi qua đổ vỡ thì cũng nên đọc. Hãy học hỏi và rèn luyện kỹ năng sống để hướng tới một cuộc sống độc lập, dịu dàng nhưng không hề nhu nhược, đôi khi mong manh yếu đuối nhưng vẫn rất mạnh mẽ và cương quyết.   Hy vọng với những cuốn sách về kỹ năng sống đặc biệt, đặc quyền dành cho phái nữ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ mang lại cho bạn động lực tinh thần, những cách sống tích cực. 

 

Top sách phụ nữ nên đọc một lần trong đời

  • Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Tại sao người ta thường đã phải cáu kỉnh, mệt mỏi, buồn phiền trong công việc, mà khi trở về nhà lại không tìm được sự chia sẻ của bạn đời? Họ có thể đọc được cảm xúc của nhau và hiểu nhau đến đâu? Mỗi khi người phụ nữ cáu giận, liệu có phải chỉ do lỗi của đàn ông? Còn khi người đàn ông cô đơn và muốn ở một mình, vì sao người phụ nữ lại luôn nghĩ lỗi là tại họ?  Nhưng, thực ra đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung, hiểu được điều này phụ nữ sẽ bớt nặng lòng. Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim - cuốn sách kinh điển luôn nằm trong top sách phụ nữ nên đọc một lần trong đời. Dù bạn thuộc giới nào thì cũng nên đọc để hiểu phần còn lại của thế giới hơn. 

Xem thêm thông tin cuốn sách tại đây: https://bizbooks.vn/san-pham/dan-ong-sao-hoa-dan-ba-sao-kim/

 

  • Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

  Khí chất của người phụ nữ cũng thể hiện ở khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Sống và làm việc khoa học để bạn luôn có thời gian cho bản thân.  Bạn hãy tưởng tượng nếu mình có thể cân bằng mọi thứ, để mình có dư giả chút thời gian bên con lâu hơn, bên gia đình lâu hơn hay thời gian cho chính bản thân mình để khỏe đẹp thêm chút nữa. Tại sao có những người có thể làm nhiều việc một lúc, họ vừa khỏe, vừa đẹp, có gia đình hạnh phúc, thu nhập cao thậm chí kinh doanh riêng? Bí quyết của họ là gì? Đó là vì họ có phương pháp để cân bằng công việc và cuộc sống của họ, và tất cả sẽ được. Cuốn sách hưỡng dẫn bạn những phương pháp hữu hiệu và thiết thực nhất, để cân bằng được cuộc sống của bạn và công việc.

   

  • Top sách phụ nữ nên đọc: Giúp chồng thành công

  Sức mạnh đàn bà nằm ở cảm xúc và tình thương yêu. Lãng quên sức mạnh ấy, đàn bà tự tước bỏ thứ vũ khí hiệu nghiệm nhất. Đàn bà mâu thuẫn ở chỗ: một mặt muốn chồng phải biết cư xử “cho đáng mặt đàn ông”, biết chịu trách nhiệm về hành động của mình; một mặt lại dài tay kiểm soát, chỉ bảo cặn kẽ anh ta phải làm những gì, làm như thế nào và không ngớt chỉ trích các quyết định của anh ta… Đối với bạn thì điều gì quan trọng hơn trong đời sống gia đình: được sống hòa thuận hay được thể hiện uy lực? Uy lực không mang lại hạnh phúc mà thậm chí là gánh nặng cho bạn. Còn hòa thuận – bản thân nó đã là sự thoải mái, dễ chịu. Nếu bạn muốn được sống hạnh phúc và thoải mái, hãy thay đổi chiến thuật đi. Ép chàng làm điều gì đó theo ý mình là cách nhanh nhất dẫn bạn đến những xung đột, cãi cọ. Thay vào đó, cuốn sách sẽ dạy ta biết học cách tôn trọng ý nguyện của người khác. Khi được tôn trọng, tin cậy và yêu thương, người đàn ông của bạn sẽ hết mình với bạn mà bạn chẳng phải nhọc công ép uổng làm điều này điều nọ.  Vâng, đọc xong cuốn sách bạn sẽ thấy những người đàn bà có trong tay quyền lực mềm sẽ là những cô nàng khôn ngoan và có một trái tim biết thương yêu.

Xem thêm thông tin cuốn sách tại đây: https://bizbooks.vn/san-pham/giup-chong-thanh-cong/

 

  • Top sách hay cho phụ nữ: Chinh phục hạnh phúc

  Phụ nữ ơi, phải trả bao nhiêu nước mắt, nỗi buồn, cô đơn, sợ hãi để có một cuộc sống đúng nghĩa ta tìm. Thực ra hạnh phúc luôn ở xung quanh chúng ta, chỉ là ta lười đi tìm nó mà thôi.. Hạnh phúc là một loại tâm trạng tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Hạnh phúc không phải chuyện nhất thời mà là chuyện cả đời. Hạnh phúc là cảm giác đến từ trái tim, chứ không phải nhận định của người khác. Hạnh phúc không phải sơn hào hải vị, tiền đút đầy ví, không phải giàu sang, không phải lái xe sang, ở nhà đẹp.  Nhưng thường thì con người thường sẽ dễ để quên đi hạnh phúc và khó để quên được những nỗi đau. Hạnh phúc là cảm giác mà ai ai cũng mong muốn, nó là cảm giác là khi chính mình hoàn thành được công việc, là khi mình giúp đỡ được người khác, là khi mình nhận được sự quan tâm và thương yêu từ mọi người xung quanh.  “Chinh phục hạnh phúc” của Nguyễn Hiến Lê là cuốn sách bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn có được hạnh phúc. 

 

  • Thư gửi người đàn bà không quen biết

Học cách thấu hiểu đàn ông qua ngôn ngữ của họ. Hiểu mình - hiểu người để có được cả thiên hạ.  Trong cuốn sách, tác giả giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của những người phụ nữ thông qua những bức thư của ông gửi tới “cô” Có gần 60 bức thư trong cuốn sách này, mỗi bức thư là mỗi lời tâm tình, chia sẻ và giải đáp về những vấn đề như niềm vui, nỗi buồn và sự lo lắng trong tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình, bổn phận và trách nhiệm của người phụ nữ, về nghề nghiệp hay cả những vấn đề về tâm lí đàn ông và phụ nữ. Bên cạch đó, hai người cũng chia sẻ cho nhau chuyện nhan sắc, cách ăn mặc, cách lấy lòng người khác, cách xử trí hợp tình hợp lí trong trường hợp chồng ngoại tình, Dù bạn đang có người yêu hay mái ấm gia đình thì cũng sẽ không tránh khỏi những những lúc cãi vã, tác giả cuốn sách sẽ nêu lên những nguyên nhân và những ví dụ điển hình, các cách vận dụng để khắc phục những khó khăn đó.

Hạnh phúc đích thực phải xuất phát từ bên trong, chứ không phải chờ mong từ bên ngoài. Hy vọng combo sách dành cho phụ nữ hạnh phúc trên sẽ giúp bạn tìm lại được bản thân để hiểu bản thân, hiểu người, tìm được an yên và hạnh phúc ngay từ chính bên trong mình. 

Xem thêm thông tin bộ sách phụ nữ nên đọc một lần trong đời tại đây: https://phunuhanhphuc.bizbooks.vn/