Học đánh vần tiếng Anh đã từng lọt top 1 trong 100 những cuốn sách bán chạy nhất  của Tiki và nhận được rất nhiều lời khen của độc giả. Vậy hãy cùng xem VTC14 review như thế nào về cuốn sách nhé!

Học cách phát âm chuẩn như người bản xứ qua cuốn sách " học đánh vần tiếng anh"

Bố mẹ rất muốn dạy con học tiếng Anh nhưng thiếu tự tin về vốn tiếng Anh, không có thời gian hay học trung tâm chi phí cao nhưng không chắc sẽ mang lại hiệu quả. Điều bạn cần là một giải pháp hoàn hảo để giúp cả bố mẹ và con có thể đánh vần tiếng Anh, nói và nghe chính xác mọi từ tiếng Anh như người bản ngữ! 

 Giải pháp nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Cuốn sách có các quy tắc nghiên cứu kĩ lưỡng, chính xác với đại đa số từ Tiếng Anh Các quy tắc này được tác giả nghiên cứu một cách kĩ lưỡng qua hàng loạt tư liệu đánh vần của người bản ngữ và thử nghiệm thời gian dài tới 5 năm để đảm bảo sẽ đúng với các từ tiếng Anh. Và bạn chỉ cần nắm vững các quy tắc này là đã có thể tự tin mình nói tiếng Anh chuẩn xác – không sợ sai, cũng như dạy con nói Tiếng Anh như người bản ngữ một cách đơn giản.

Ảnh 8: Ngoài quy tắc đánh vần, Học đánh vần tiếng Anh còn kèm app học MCBooks giúp người học thuận lợi hơn trong quá trình học.

Quy tắc đánh vần tiếng Anh sao cho đúng

Ngoài quy tắc đánh vần, Học đánh vần tiếng Anh còn kèm app học MCBooks giúp người học thuận lợi hơn trong quá trình học.[/caption] Nhiều lúc con bạn rất chăm học tiếng anh nhưng vẫn không thể đạt điểm cao trong các bài thi nghe – nói trên lớp và khi bạn hỏi lí do thì con bạn luôn kêu rằng không thể nghe rõ những từ Tiếng Anh trong đĩa vì người bản xứ chỉ nhấn đúng trọng âm. Với các quy tắc luyện ngữ điệu trong cuốn sách sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề nghe nói đó.

Với quy tắc đọc to một từ nhiều lần được trình bày trong cuốn sách, bạn và con có thể dễ dàng nhớ được từ vựng một cách tự nhiên, nhanh chóng và nhớ rất lâu.

Các quy tắc trong cuốn sách được trình bày một cách gần gũi, dễ hiểu để bất cứ ai có thể hiểu được ngay từ lần đọc đầu tiên. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi con bạn có thể tự tin nói chuẩn xác tiếng Anh trước lớp và được bạn bè, cô giáo và các bậc phụ huynh khác thán phục?