Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh THPT Quốc gia” – Từ vựng siêu sao, điểm cao cực dễ được VTC14 review và đánh giá trong chương trình Cuộc sống 24h.

Khám phá bí quyết học tiếng Anh của người Do thái qua cuốn sách " Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh"

Cuốn sách QUÉT TRỌN từ vựng của 12 chuyên đề từ vựng bài thi THPTQG kèm bài tập, bài đọc hiểu, cụm từ, ngữ cảnh giúp các em học sinh học dễ nhớ, dễ áp dụng hơn. Học hết lượng từ vựng trong cuốn sách này là đủ để làm bài thi THPTQG và bạn sẽ không cần học ở đâu nữa.

Áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả của người Do Thái (nơi mà mỗi đứa trẻ cũng có thể nói được vài thứ tiếng) giúp bạn nhớ được nhanh, nhiều và nhớ rất lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ vào bài thi THPT Quốc gia 2018.

 Cuốn sách " Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh THPT Quốc gia" giúp được gì cho các bạn học sinh

– Hiểu sâu và nắm được logic của 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi. – Hiểu rõ Logic ngữ âm để lấy trọn vẹn điểm bài ngữ âm – Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp – Luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu

Cuốn sách này sẽ tập trung vào khai thác thêm cả các cụm từ tiếng Anh, đồng thời lồng ghép chúng ở trạng thái hỗn hợp tiếng Việt và tiếng Anh, theo kinh nghiệm cổ xưa của người Do Thái, một kinh nghiệm học theo cụm từ rất gần với kỹ thuật học cụm từ mà Dave Willis và Micheal Lewis đã đề cập tới trong thế giới giáo dục ngoại ngữ hiện đại ngày nay