"Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec" là cuốn sách được viết bởi tất cả tâm huyết của ngôi sao Shark Tank American. Ông đã hồi tưởng lại quẵng thời gian lập nghiệp đầy gian nan và thử thách và đưa ra những bài học để thành công. Độc giả và người nổi tiếng có nhận xét như thế nào về cuốn sách này? Hãy đọc ngay tại đây.

Shark Hưng có những chia sẻ về cuốn sách này

Shark Hưng review về cuốn sách Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec

Shark Hưng là một trong những ngôi sao sáng của chương trình “Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ”. Ông dành cụm từ “color full” để nói Shark Robert. Color full ở đây không chỉ nghĩa là đầy màu sắc mà muốn nói đến một con người đa năng và đầy thú vị. Khi đọc cuốn sách Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec, Shark Hưng đã rút ra được bài học cho sự nghiệp của mình: “Cho dù bạn mơ ước điều gì cho tương lai của mình thì tất cả điều có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn đưa ra quyết định và được chỉ dẫn bởi một phương pháp mà Robert chia sẻ”.

“Cuốn sách truyền cảm hứng giúp tôi khởi nghiệp”

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ khởi nghiệp để thành công. Bởi tôi thiếu quá nhiều điều: tiền bạc, kinh nghiệm, kỹ năng,… Nhưng nhờ có cuốn sách Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec, tôi đã được truyền thêm động lực để cố gắng, thành công. Robert Herjavec đã dựa trên những trải nghiệm từ cuộc sống của mình để mang đến bài học quý giá cho độc giả ”. Đây là một trong những chia sẻ độc giả khi review về cuốn sách này.

Cuốn sách truyền cảm hứng giúp khởi nghiệp

Chắc hẳn nhiều người đã biết về hành trình của tác giả đi từ 20 đô la lên đến CEO công ty hàng đầu về công nghệ trị giá trăm triệu đô. Tại đây, Robert chia sẻ bí mật giúp ông có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Ông đã dựa trên những trải nghiệm từ cuộc sống của chính mình và từ cuộc sống của những người bạn nổi tiếng như Oprah, Georges St-Pierre và Celine Dion. Từ đó giúp độc giả xác lập ý chí chiến thắng trước khi chúng ta bắt tay vào thực hiện bất kỳ việc gì.

Cuốn sách dạy tôi cách để chiến thắng bản thân

Shark Robert Herjavec quan niệm rằng: “Nếu bạn muốn thành công, kiếm được nhiều tiền, nổi tiếng hay bất cứ thứ gì bạn định nghĩa là thành công, hãy làm một diều duy nhất và làm nó tốt hơn bất kỳ người nào khác. Hãy làm tất cả để trở nên vĩ đại”. Và muốn là được điều đó, bạn phải tự chiến thắng bản thân mình.

Để thành công, phải học được cách để chiến thắng bản thân

Bài học mà độc giả đã rút ra được từ đây là: “Con đường thành công luôn đi theo những quá trình tương tự gồm ba thứ: quyết tâm, cống hiến và động lực”. Và để thành công, bắt buộc chính ta phải thực sự nổi bật về 3 điều này. Điều bạn cần làm bây giờ là sự quyết tâm để rèn luyện khả năng, đặt ra các mục tiêu cao nhất cho bản thân. Liên tục cố gắng để vượt qua, bởi nếu như bỏ cuộc, tất cả những gì bạn cố gắng trước đây đều là công cốc. Tiếp theo, dùng sự quyết tâm và kiến thức và động lực để cống hiến cho công việc để sinh ra lợi nhuận.

Chiến thắng dễ đón nhận, nhưng làm thế nào để chấp nhận thất bại?

Quả thật đúng như thế. Chiến thắng rất ngọt ngào, ai cũng có thể làm được điều đó. Nhưng thất bại thì hoàn toàn khác. Không phải ai cũng có thể sẵn sàng đón nhận điều đó. Nhưng một khi bạn biết cách chấp nhận, vượt qua nghịch cảnh, chắc chắn bạn sẽ có được thành công trong sự nghiệp. Và tại đây, tác giả đã đưa ra bí kíp để chấp nhận trái đắng. Bằng cách nào ư? Hãy đọc ngay cuốn sách “Rèn luyện ý chí chiến thắng” tại: https://sharktank.bizbooks.vn/

5 bài học đến từ Shark Robert Herjavec

5 bài học thành công để mạnh mẽ và kiên cường nhất để đuổi theo điều mà bạn đang hướng tới

Bạn đã rút ra được bài học gì từ cuốn sách “Rèn luyện ý chí chiến thắng”? “Cuốn sách của Shark Robert Herjavec đã giúp tôi hiểu rằng có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống, tôi cần phải nỗ lực hết sức để đạt được. Bạn toàn có thể rèn luyện ý chí sắt đá nhất, mạnh mẽ và kiên cường nhất để đuổi theo điều mà bạn đang hướng tới” – Độc giả chia sẻ. Và 5 bài học được rút ta ở đây:

+ Rèn luyện ý chí để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

+ Tiết lộ bí mật để đàm phán thành công.

+ Cách để suy nghĩ như một doanh nhân thực thụ

+ Cách xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp

+ Biết cách thúc đẩy bản thân.

Không phải ai cũng có được ý chí chiến thắng. Nếu không có, hãy rèn luyện. “Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec” sẽ giúp bạn nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ tầm nhìn, đưa mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.

Mua ngay cuốn sách để nhận được ưu đãi nhất tại đây

Từ khóa tìm kiếm: Rèn luyện ý chí chiến thắng, Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec, Review rèn luyện ý chí chiến thắng, Shark Robert Herjavec, Sách về kinh doanh