20 cuốn sách bán chạy nhất 2020 của Bizbooks có chủ đề đa dạng từ kinh tế, đời sống, kỹ năng sống cho đến tình yêu hạnh phúc,...sẽ đem đến cho bạn đọc những gợi ý tuyệt vời trong năm 2021 giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và giá trị từ cuộc sống.

Top 20 cuốn sách bán chạy nhất 2020 của Bizbooks

Sách bán chạy nhất 2020: Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim luôn cái tên góp mặt trong những top sách bán chạy trong nhiều năm liền. Cuốn sách giúp ta hiểu thêm về giới tính,  giúp chúng ta biết cách khoan dung, biết tha thứ và thấu hiểu người bạn đời của mình. 

Rich habits, poor habits: Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Rich habits, poor habits giúp giúp bạn phát triển các thói quen giàu có và loại bỏ thói quen nghèo khó. Cuốn sách phát triển bản thân này sẽ đem đến cho bạn vô vàn thông tin hữu ích giúp bản thân hướng đến những giá trị của cuộc sống, thành công hơn trên con đường mình lựa chọn. 

Đắc nhân tâm - Bí quyết để thành công

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, nó khai thác sâu vào từng khía cạnh của con người ở cái tâm, cái tầm và cái tài của mỗi người. Cuốn sách này trong nhiều năm luôn được liệt kê vào danh sách sách bán chạy nhất mọi thời đại với hàng triệu cuốn sách được bán ra mỗi năm. 

Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa - The book of leadership

The book of leadership, cuốn sách quản trị lãnh đạo hay bán chạy nhất tại Bizbooks trong năm 2020. Cuốn sách chỉ ra cho bạn cách thức để lãnh đạo bản thân dẫn dắt đội nhóm vươn xa hơn gặt hái những thành công trong tương lai.

Thôi miên bằng ngôn từ (bìa tím)

Cuốn sách tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu là cuốn sách giao tiếp bán chạy nhất 2020. Thông qua cuốn sách thôi miên bằng ngôn từ này bạn sẽ rèn luyện được rất nhiều kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết content để có được những ngôn từ mượt mà, thu hút người nghe, người đọc.

Rich Habits - Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Rich Habits sẽ tiết lộ cho bạn đọc: những thói quen hằng ngày của các triệu phú tự thân; cách mà họ kiếm tiền như thế nào? và cách hành xử với mọi người xung quanh của các triệu phú?,...Tin rằng, bạn đọc sẽ học tập được rất nhiều bí quyết và thói quen tích cực từ các triệu phú tự thân.

Báo cáo tài chính

Nếu bạn đang quan tâm tới lĩnh vực tài chính thì nhất định không được bỏ qua cuốn sách “báo cáo tài chính này”. Chúng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cơ bản về tài chính, cách thiết lập và đọc báo cáo tài chính.

10 phút tĩnh tâm - 71 thói quen cân bằng cuộc sống hiện đại

10 phút tĩnh tâm là cuốn sách rất hay về sức khỏe tinh thần, chúng là cuốn sách  bán chạy nhất hiện nay của Bizbooks. Nội dung chính bên trong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc 71 thói quen cân bằng cuộc sống hiện đại, giúp bạn có một cuộc sống an nhiên và hạnh phúc hơn.

Bộ 101

Bộ 101 tuyển tập những cuốn sách hay dành cho các nhà lãnh đạo. Bộ sách gồm có 8 quyển là: lãnh đạo 101, thái độ 101, cố vấn 101, mối quan hệ 101, tự phát triển 101, trang bị 101, làm việc nhóm 101, thành công 101.

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt

Người thành đạt luôn biết cách để quản lý thời gian của mình, và nếu bạn mong muốn mình phát triển hơn tròng tương lai, đạt đến những mục tiêu của mình thì đừng vội bỏ qua một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2020 này nhé.

Xem thêm: Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt tại đây,...

Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp - 10+2 kỹ năng thiên biến vạn hoá để bán hàng thành công

Một cuốn sách dành riêng cho những ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Chúng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại đây,..

Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện

Cuốn sách tiếp theo trong danh sách 20 cuốn sách bán chạy nhất năm 2020 của Bizbooks là cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện” dành riêng cho các chiến binh marketing, những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về cách thức bán được nhiều hàng hơn. 

51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức, kỹ năng giao tiếp giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo toàn năng, được mọi người nể phục.

Ngôn ngữ cơ thể - Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán

Ngôn ngữ cơ thể là cuốn sách giao tiếp bán chạy nhất Bizbooks. Cuốn sách cung cấp đến bạn đọc những bí quyết trong giao tiếp, những ngôn từ cùng cử chỉ giúp bạn luôn thành công trong mọi cuộc đàm phán.

Cơ thể 4 giờ: Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa - The 4-hour body

Cuốn sách về sức khỏe, cơ thể bán chạy nhất tại Bizbooks này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong năm 2020 giúp bạn rèn luyện, nâng cao thể trạng của cơ thể.

Đọc thêm: cơ thể 4 giờ tại đây,...

Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới

Để bán được nhiều hàng, thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng bạn cần phát trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng bán hàng khác nhau và những kỹ năng này sẽ được bật mí trong cuốn sách “Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới” này.

Triệu phú môi giới bất động sản (Tái bản)

Triệu phú môi giới bất động sản” được ví như bản  kinh thánh về nghệ thuật quản trị và phát triển các mô hình kinh doanh bất động sản. Với nội dung hấp dẫn cùng những bí quyết hay trong môi giới bất động sản mà cuốn sách đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của độc giả và trở thành một trong những đầu sách bán chạy nhất 2020 của Bizbooks.

 

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống là một trong những tác phẩm bán rất chạy của Nguyễn Hiến Lê. Cuốn sách truyền tải rất nhiều thông điệp về đời sống, hạnh phúc,... giúp bạn có một tinh thần lạc quan, thư thái và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Cách để đạt 1 triệu follow chỉ trong 30 ngày

Cuốn sách sẽ chia sẻ đến bạn đọc những bí quyết tuyệt vời để thu hút lượt  follow cực khủng trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn xây dựng một nền tảng khổng lồ trên mạng xã hội.

Đọc thêm: Cách để đạt 1 triệu follow chỉ trong 30 ngày

Tiền đẻ ra tiền: Đầu tư tài chính thông minh

Khép lại danh sách top 20 sách bán chạy nhất 2020 của Bizbooks là cuốn sách về đầu tư tài chính thông minh “tiền đẻ ra tiền” Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền và để chúng gia tăng theo cấp số nhân. Nhờ đó bạn có thể tự do thu nhập tài chính và chi tiêu một cách hợp lý.

Trên đây là 20 cuốn sách bán chạy nhất của Bizbooks trong năm 2020 và hy vọng rằng trong năm 2021 chúng cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, giúp bạn thu nạp thêm những kiến thức hữu ích về kinh tế, đời sống, xã hội, sức khỏe, tình yêu,...