Bất cứ ai đều mong muốn tìm được 4 mục tiêu của đời mình: sức khỏe, hạnh phúc, giàu có và thành đạt. Nhưng làm thế nào để có được điều đó? Hãy đọc cuốn sách “Kho báu cuộc đời – bí quyết để về lẽ phải, sự tập trung, sống chính trực, khát khao, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống vẫn còn nguyên giá trị trong trăm năm qua.

Cuốn sách được viết bởi tác giả nổi tiếng Napoleon Hill

Nếu bạn là một người yêu sách, thường suyên “săn” những cuốn sách về kỹ năng sống, chắc chắn sẽ không còn lại với tác giả Napoleon Hill. Ông bắt đầu nghiên cứu từ rất sớm về thành tựu của những cá nhân kiệt xuất như Andre Carnegie, Thomas Edison và Alexander Graham Bell. Ông trở thành một học giả và nhà tư tưởng lỗi lạc trên thế giới về khoa học thành công của con người và là tác giả của các cuốn sách như Nghĩ giàu làm giàu, Tự tạo phép màu cho thành công của bạn, Chìa khóa cho việc làm giàu,… và cuốn sách Kho báu cuộc đời.

Napoleon Hill - tác giả cuốn sách kinh điển bán chạy nhất mọi thời đại

Napoleon Hill bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một giáo sư đại học tại Cleveland, nơi mà ông đã đem đến các bài giảng và bài học, đồng thời đây cũng là lúc ông nuôi ý nghĩ phải ghi chép lại mọi thứ mình đã giảng. Những ghi chép này là những suy nghĩ và ý tưởng ban đầu của ngài Hill về việc làm sao để có thể tập trung vào những mục tiêu quan trọng của mình, làm thế nào để có một thái độ tuyệt vời và gặt hái được thành công. Đây cũng là những bài giảng, bài học và tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp viết lách của ông.

Kho báu cuộc đời – cuốn sách về những viên ngọc quý vượt thời gian

Tất cả bài học tác giả Napoleon Hill mang đến trong cuốn sách được coi là những viên ngọc quý. Nó đóng vai trò là nền tảng cho những quan điểm, triết lý, chiến lược và hệ tư tưởng trong suốt con đường viết lách của ông sau này. Hoàn toàn kinh điển. Thực sự xuất chúng. Có tất cả 23 bài học và bài thuyết giảng về lẽ phải, sự tập trung, sống chính trực, khát khao, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống. Mặc dù được viết cách đây 100 năm, tất cả đều là những viên đá quý có giá trị vượt thời gian.

Kho báu cuộc đời và những viên ngọc quý vượt thời gian

Xem thêm về cuốn sách tại: https://bizbooks.vn/san-pham/kho-bau-cuoc-doi/

Bí quyết để thay đổi cuộc sống

Đến với cuốn sách này, bạn sẽ được thực sự đọc và suy ngẫm về những cơ hội cuộc sống. Thứ nhất là về kiến thức. Tại đây,bạn sẽ được khám phá những điều bạn chưa từng biết, về cuộc đời, về bí mật của thành công. Bạn sẽ phải thốt lên không biết bao nhiêu lần trong mỗi bài học. Cơ hội thứ hai chính là thách thức bởi nó đòi hỏi bạn áp dụng những điều bạn học được vào thực tiễn.chưa từng biết, về cuộc đời, về bí mật của thành công. Bạn sẽ phải thốt lên không biết bao nhiêu lần trong mỗi bài học.

Cuốn sách để đọc và suy ngẫm về những cơ hội của cuộc sống

Hãy toàn tâm toàn ý đọc, suy ngẫm và thực hành bằng cả trái tim lẫn tâm hồn. Do đó, hãy ghi nhớ rằng mọi việc cần làm với cuốn sách này, mọi phát hiện của bạn và mưu cầu thành công phải đi trước những nỗ lực thực tiễn của bạn, chứ không phải chạy theo sau. Hay nói đơn giản hơn, hãy đặt niềm tin vào những điều mình đang làm cũng như những sự giúp đỡ mà mình đang nhận được, và bạn sẽ chiến thắng. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Nếu bạn trở thành một cá thể vĩ đại, đó là bởi ngay từ đầu, bạn đã có ý chí trở nên vĩ đại! Đừng bỏ qua cuốn sách Kho báu cuộc đời vô cùng ý nghĩa này. Hãy trân trọng những tâm huyết, trải nghiệm của tác giả Napoleon Hill bằng cách trải nghiệm những bài học để tiếp tục khám phá con đường thành công. Từ khóa tìm kiếm: Kho báu cuộc đời, Napoleon Hill, Sách doanh nhân, Sách bizbooks