Thời khắc chuyển giao giữa các năm cũng là lúc mà các nhà sách, nhà xuất bản bắt đầu in mới và tái bản hàng loạt các đầu sách hấp dẫn để phục vụ nhu cầu của người đọc. Nhờ đó, người đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn, tiếp cận nhiều hơn với những đầu sách mới, các nguồn tri thức mới. Và trong những ngày đầu của năm 2021 này hãy cùng Bizbook điểm qua 7 đầu sách mới nhất có nội dung vô cùng hấp dẫn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những đầu sách mới nhất bạn không thể bỏ qua trong năm 2021

Thuật Quyết Định - Suy nghĩ thông minh, làm việc sáng suốt

Chẳng ai có thể chắc chắn rằng bản thân mình có thể đưa ra quyết định đúng đắn ở tất cả mọi lúc. Ngay cả những người thành công nhất trên thế giới họ cũng có lúc mắc phải những sai lầm khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, họ thường biết cách lựa chọn rèn luyện các kỹ năng để hạn chế tốt nhất những quyết định sai lầm và đưa ra cho mình những sự lựa chọn đúng đắn. 

Vậy, làm sao để bản thân có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho cuộc đời, sự nghiệp và mọi việc thường nhật hàng ngày? làm sao để hạn chế, không mắc phải sai lầm khiến bản thân tiếc nuối và hối hận?... Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách mới nhất của Bizbooks: “Thuật Quyết Định - Suy nghĩ thông minh, làm việc sáng suốt”

Cuốn sách sẽ chỉ lối cho bạn bạn từ lý thuyết đến thực tiễn cùng những công cụ để giúp bạn có khả năng phán đoán tốt nhất từ đó đưa ra một quyết định đúng đắn nhất. Và nếu bạn muốn thay đổi bản thân mình thì hãy tìm đọc cuốn sách mới hay 2021 này nhé.

Người khôn ngoan ứng xử giao tiếp như thế nào

Người khôn ngoan ứng xử giao tiếp như thế nào là một trong những cuốn sách mới phát hành dành được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, những độc giả muốn cải thiện tình trạng giao tiếp cũng như khả năng viết nách cho bản thân. Cuốn sách mới nhất này sẽ chia sẻ những bí quyết hay phương pháp và quy luật được áp dụng khi giao tiếp giúp mỗi bạn đọc cải thiện khả năng giao tiếp mỗi ngày, ứng xử thông minh trong mọi cuộc đối thoại.

Sách mới nhất: Brand Experience - 12,5 Nguyên Tắc Gắn Kết Khách Hàng Với Thương Hiệu

Nếu bạn là một marketer, một người làm truyền thông thương hiệu, một chủ doanh nghiệp hay đơn giản chỉ là một cá nhân muốn định vị sản phẩm/dịch vụ/bản thân trên thị trường/công đồng, lan tỏa những giá trị mà bản thân có đến với mọi người, nâng tầm thương hiệu, tạo ra những lợi thế cạnh tranh lớn. Vậy, đừng bỏ qua cuốn sách mới nhất Brand Experience - 12,5 Nguyên Tắc Gắn Kết Khách Hàng Với Thương Hiệu với bao điều tuyệt vời bên trong chúng. Cuốn sách sẽ giúp bạn hệ thống những kiến thức, bí quyết vô cùng độc đáo trong cách xây dựng thương hiệu. 

Cuốn sách được chia làm 5 thành phần:

  • Lòng trung thành (Brand loyalty)
  • Nhận biết thương hiệu (Brand Awareness)
  • Chất lượng cảm nhận (Perceived quality)
  • Liên tưởng thương hiệu (Brand associations), 
  • Các giá trị tài sản khác (Other proprietary assets).

Thông qua đây bạn sẽ học được cách tạo nên những giá trị phí thường bằng chính thương hiệu của mình.

Đầu Tư Thiên Thần Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Startup

Cuốn sách mới nhất tiếp theo mà bất kể nhà đầu tư nào, những người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay đặc biệt hơn là các startup đều không thể bỏ qua trong năm 2021 này chính là cuốn sách “Đầu Tư Thiên Thần”. Cuốn sách sẽ  biết được phần trăm của các thành phần chính của startup, các giá trị và bí quyết đầu tư trên thị trường.

Quản lý tài chính cá nhân

Nếu bạn muốn quản lý tài chính – Kiểm soát – Tiết Kiệm – Đầu tư tiền thì hay sở hữu ngay cho mình cuốn sách quản lý tài chính cá nhân của Bizbooks. Đây sẽ là cuốn cẩm nang vàng  cung cấp cho bạn những phương pháp, giá trị cốt lõi quan trọng trong quản lý tài chính giúp bạn có thể tự do về mặt tài chính, khiến bản thân luôn có cuộc sống sung túc hơn và có một khoản tiền để hiện thực hóa giấc mơ, phát triển trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Brand Strategy: Aaker bàn về Thương hiệu 

Thêm một cuốn sách mới nhất về thương hiệu bạn nên đọc qua trong năm 2021 này chính là Brand Strategy: Aaker bàn về Thương hiệu. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn cách để tạo dựng và duy trì nguồn tài sản vô giá này của doanh nghiệp, phân tích các hướng đi cùng những ví dụ vô cùng độc đáo đến từ thực tiễn. Với cuốn sách này, bạn sẽ học tập được rất nhiều điểm ấn tượng và có thể áp dụng chúng ngay vào việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Sách mới nhất: sinh trắc vân tay 

Vân tay đã được khoa học chứng minh có thể giải mã những bí ẩn bên trong con người giúp các bậc phụ huynh phân tích tố chất của con, định hướng, giúp con phát triển một cách tốt nhất. Và nếu bạn quan tâm tới vấn đề này thì hay tham khảo cuốn sách mới nhất về sinh trắc vân tay của Bizbooks. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu con hơn và khám phá những tiềm năng của bé để định hướng cho sự phát triển trong tương lai.

Tin rằng 7 cuốn sách mới nhất trên đây sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời trong những ngày đầu năm 2021, giúp bạn thỏa sức tìm kiếm, tiếp cận nhiều nguồn kiến thức trong kho tàng sách.