Hầu hết, các khách hàng đều có thói quen mua những sản phầm mà họ thích. Tuy nhiên, sản phẩm của bạn có là điều mà mọi khác hàng đang hướng tới? Muốn thế, hãy giúp khách hàng cảm thấy sản phẩm của bạn thật tuyệt vời bằng cách đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Và để khám phá điều cốt lõi này, hãy đọc cuốn sách “Người bán hàng phải bán mình trước”.

Bí mật để bán hàng thành công

Nghề bán hàng là một trong những nghề thú vị và bổ ích nhất trên thế giới. Bất cứ khi nào việc bán hàng diễn ra tốt đẹp, khách hàng sẽ nhận được lợi ích từ các giải pháp có giá trị, nhân viên bán hàng được trả công xứng đáng cho việc bán hàng thành công và tạo ra doanh thu cho công ty, đồng thời khách hàng cảm ơn nhân viên bán hàng đã giúp đỡ họ. Nhưng đối với nhân viên bán hàng, việc chứng minh giá trị của bản thân cho khách hàng và cho công ty của bạn sẽ không còn dễ dàng như trước nữa.

Cuốn sách mang lại những bài học để trở thành người bán hàng xuất sắc nhất

Cuốn sách “Người bán hàng giỏi phải bán mình trước” được viết như một lời dẫn giải trực tiếp về cách nhân viên bán hàng trong môi trường bán hàng ngày nay có thể tận dụng được kỹ thuật và chiến lược xuất sắc để trở nên nổi bật, xây dựng nhiều giá trị hơn, và về cơ bản, đạt được lợi thế vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh thông qua việc thực hiện một vài điều chỉnh về cách họ chọn vị thế cho bản thân. Xem thêm về cuốn sách tại: https://bizbooks.vn/san-pham/nguoi-ban-hang-gioi-phai-ban-minh-truoc/

Hãy bán bản thân mình để nhận lại giá trị từ khách hàng

Bạn muốn được xem là một người luôn ưu tiên khách hàng, có kiến thức chuyên môn cao, có tính chính trực ngời ngời và có quyết tâm trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc, hay chỉ là một người bán lẻ ở cửa hàng tự phục vụ đang cố gắng móc từng đồng trong ví khách hàng? Trong môi trường kinh doanh hiện nay, để trở nên khác biệt, người bán không thể chỉ dựa vào sản phẩm của mình.

Bí quyết bán bản thân mình để đạt được giá trị từ khách hàng

Nếu bạn thực sự đại diện cho công ty tốt nhất trong ngành và bạn thực sự cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, thì vẫn được xem là đáng tin cậy và có giá trị để giành được sự tin tưởng của khách hàng. Về cơ bản, bạn phải bán bản thân mình trước để có thể gặt hái thành công. Chính xác thì bạn phải bán bản thân mình như thế nào trong môi trường kinh doanh đang cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn? Tất cả sẽ được tiết lộ trong cuốn “Người bán hàng giỏi phải bán mình trước”.

Cuốn sách có gì đặc biệt?

Có thể nói, trên thị trường, sách về bán hàng không phải hiếm, thậm chí là rất nhiều. Nhưng làm thế nào mà cuốn sách này lại thu hút được sự chú ý của độc giả? Cuốn sách được chia làm các chương, xây dựng theo từng bước trong quá trình tìm hiểu, thuyết phục khách hàng và vượt qua đối thủ:

Cuốn sách "Người bán hàng phải bán mình trước"

Chương 1: “Con voi ở trong phòng” Chương 2: Cuộc phỏng vấn tuyển dụng tiếp tới của bạn Chương 3: Khách hàng không tin tưởng tất cả mọi người Chương 4: Quản lý động lực đàm thoại Chương 5: Xây dựng tiêu chí mua hàng của khách hàng Chương 6: Suy nghĩ chiến lược hơn khi đặt các câu hỏi bán hàng Chương 7: Chứng minh chi phí cho đề xuất mang giá trị vô hình của bạn là hợp lý Chương 8: Giúp khách hàng tiềm năng dễ tiếp nhận thông điệp bạn muốn gửi gắm Chương 9: Tạo vị thế cho các giải pháp của bạn trước đối thủ cạnh tranh Chương 10: Xây dựng hình ảnh bằng ngôn từ của bạn Chương 11: Chốt đơn hàng (chốt sale) Có thể khẳng định, cuốn sách “Người bán hàng phải bán mình trước như một lời dẫn giải trực tiếp về cách nhân viên bán hàng trong môi trường bán hàng ngày nay. Do vậy, hãy tận dụng được kỹ thuật và chiến lược xuất sắc để trở nên nổi bật, xây dựng nhiều giá trị hơn, và về cơ bản, đạt được lợi thế vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh thông qua việc thực hiện một vài điều chỉnh về cách họ chọn vị thế cho bản thân. Từ khóa tìm kiếm: Người bán hàng phải bán mình trước, Sách kinh doanh, Sách về bán hàng