Làm thế nào để khởi nghiệp từ con số 0? "Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban" là cuốn sách về động lực phát sinh qua khó khăn để thành công. Hãy nghe giới chuyên môn và độc giả nói gì về cuốn bí kíp này nhé!

Đánh giá cuốn sách bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

Theo các độc giả, một trong những lý do cuốn sách Bí quyết kinh doanh trở nên đặc biệt bởi được viết bởi chính Shark Mark Cuban chứ không phải là một vị trợ lý hay nhà quan sát nào chắp bút viết. Tất cả những bài chia sẻ trong cuốn sách được tổng hợp, sắp xếp lại từ những bài chia sẻ của Mark Cuban trên blog cá nhân của ông. Hầu hết các bài viết đều được bắt đầu một doanh nghiệp. Trong đó, nhiều bài đề cập đến những thách thức của doanh nhân và những liên quan về cách điều hành doanh nghiệp.

 

Bí quyết kinh doanh trở nên đặc biệt bởi được viết bởi chính Shark Mark Cuban

Bên cạnh đó, điều tâm đắc nhất về cuốn sách này tuy không quá dày, quá dài nhưng lại truyền tải được đầy đủ các ý nghĩa. Tại đây, các câu chữ của ông được sử dụng cô động, khúc triết từng vấn đề và từng câu chuyện, tạo cảm hứng cho người đọc.

Độc giả đánh giá và review cuốn Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

12 nguyên tắc khởi nghiệp và 12 thần chú thành công của Shark Mark Cuban được tổng hợp và trình bày tại đây. Tất cả chỉ nằm vỏn vẹn trong 10 trang giấy. Liệu thế này có quá ít cho việc giảng giải và phân tích từng bài học. Theo ý kiến của độc giả, điều này hoàn toàn không. “Các bài học đều rất thực tế. Mark Cuban đã viết ra đề người đọc hiểu và thực hiện, chứ không phải là bài học suông trên giấy” – Chị Ngọc Hạnh, một nhân viên Marketing chia sẻ. Bên cạnh đó, để chứng minh cho những điều này, tác giả đã đưa vào những ví dụ thực tế, thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Qua đó, các chủ doanh nghiệp có thể đọc và biết cách phân tích và vận dụng ngay lập tức.

Các bài học thực tế được tác giả trình bày một cách cô động và xúc tích

Đọc và tìm hiểu và các bí kíp kinh doanh của Shark Mark Cuban tại: https://sharktank.bizbooks.vn/

Bí quyết kinh doanh thành công của Shark Mark Cuban

“Qủa thật không hề nói quá nếu như so sánh cuốn “Bí quyết kinh doanh” của Shark Mark Cuban là một cuốn từ điển bách khoa toàn thư về làm giàu”. Đây là ý kiến của độc giả Hoàng Phương (TP. Hồ Chí Minh) khi được hỏi về cuốn sách này. Shark Mark Cuban gửi đến các độc giả những bài học tâm huyến nhất: Kỹ năng đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng, Làm sao để khởi sự từ con số 0, Kỹ năng quản lý doanh nghiệp, Các bài học về kinh doanh thành công,….

Shark Hưng đánh giá về cuốn sách: Bí quyển rèn luyện tư duy nhanh và hiệu quả

Khi được hỏi cảm nhận ngắn gọn của Shark Hưng về “Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban”, ông đã nói: Cuốn sách sẽ giúp bạn tư duy để ra được quyết định nhanh chóng và có hiệu quả.

Shark Hưng đánh giá về cuốn sách: Bí quyết rèn luyện tư duy nhanh và hiệu quả

Một câu hỏi Shark Hưng rất hay nhận được đó là: Trong trường đại học nên học cái gì và kiến thức khi học đại học thì đóng góp như nào cho sự thành công? Shark Mark Cuban đã thay Shark Hưng trả lời: 4 năm học đại học chính là lệ phí đầu đời, nếu bạn không muốn bị đánh bật ra khỏi điều mà các bạn ao ước. Trong thể thao hay trong kinh doanh thì điều duy nhất bạn kiểm soát được chính là nỗ lực của bản thân mình, thất bại bao lần không quan trọng mà quan trọng mà bạn học được gì và rút kinh nghiệm như thế nào.

“Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban” là một cuốn sách thúc đẩy phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam, là cảm hứng cho những người đang stress trong kinh doanh. Thực sự, đây là một cuốn sách đáng đọc.

Mua cuốn sách ngay tại đây, đọc và chia sẻ cảm nhận của bạn.