Rich habits poor habits được đánh giá là một cuốn sách hay, truyền động lực và cảm hứng làm giàu. Nổi bật lên đó là những thói quen khác biệt giữa người giàu và người nghèo. Những lời nhận xét và đánh giá của độc giả là những bằng chứng chứng tỏ cuốn sách này có sức hút lớn đến như thế nào.

Đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được

Cuốn sách Rich habits poor habits - Đừng lựa chọn an nhàn khi còn có thể chịu khổ được

30 thói quen trong cuốn sách là 30 thói quen mà hàng trăm triệu phú tự thân trên thế giới đã thực hiện trên con đường thành công của họ. Và một trong những thói quen mà người giàu luôn lựa chọn là luôn luôn cố gắng, cố gắng hết sức mình trong những năm tháng còn có thể chịu khổ được. Cuốn sách “Rich habits poor habits” chính là nguồn động lực to lớn để thực hiện ước mơ làm giàu: “Trước khi đọc cuốn sách này, tôi không nghĩ mình sẽ có ước mơ làm triệu phú, tỷ phú. Tuy nhiên cuốn sách cho thấy hóa ra thành công cũng có những bài học, cũng có công thức và mình hoàn toàn có thể áp dụng công thức đó vào bản thân Chỉ có điều sự khác biệt giữa 95% người thành công và phần còn lại là họ có dùng những công thức, thói quen đó hay không.” – Một độc giả chia sẻ. Cuốn sách này có lẽ sẽ là một món quà đặc biệt cho những ngày đầu tuần, để tiếp thêm năng lượng làm việc.

Người thành công luôn hỏi để được thứ mình muốn

Luật sư, diễn giả, nhà đào tạo doanh nhân Phạm Thành Long review sách Rich habits poor habits

Người thành công luôn hỏi để được thứ mình muốn – Thói quen thứ 24 trong cuốn sách “Rich habits poor habits”. Đây là thói quen mà Luật sư, diễn giả, nhà đào tạo doanh nhân Phạm Thành Long yêu thích nhất và luôn thực hiện. Những người không thành công không dám hỏi vì họ sợ thất bại. Hỏi để có được điều mình muốn. Ai dám đặt câu hỏi, chỉ bị ngu năm phút. Ai không dám đặt câu hỏi sẽ bị ngu cả đời. Đây thực sự là cuốn sách hữu ích cho tất cả mọi người, dù bạn đang là nhân viên, là sếp hay đã có đội nhóm của riêng mình.

Cuốn sách mang đến những điều thú vị - áp dụng vào thực tế một cách trọn vẹn

Cuốn sách mang đến những điều thú vị - áp dụng vào thực tế một cách trọn vẹn

“Rich habits poor habits” là một cuốn sách mang đến những điều thú vị. Các độc giả đều chia sẻ rằng họ đã độc nó một cách trọn vẹn và áp dụng các gợi ý của tác giả vào thực tế. Phong cách viết của tác giả rất dễ đọc và dễ hiểu; Cảm giác như đang ngồi nghe tác giả trực tiếp kể chuyện. Dân kinh doanh phải có cuốn này trong tủ sách. Bên cạnh đó, cuốn sách mang đến cho bạn một cái nhìn rất thực tế về các thói quen hàng ngày của các triệu phú. Qua đó, khiến bạn phải tự hỏi mình những câu hỏi khó. Mọi người nên nghiên cứu và làm theo các thói quen này thay vì chỉ đọc nó!

Xem thêm các đánh giá của độc giả về cuốn Rich habits poor habits tại: https://richhabits.bizbooks.vn/

Hai lý do khiến cuốn sách trở nên đặc biệt

Theo độc giả Nguyễn Thu Phương, cuốn sách “Rich habits poor habits” của tác giả Thomas C.Corley thu hút được độc giả và có tầm ảnh hưởng lớn bởi vì 2 lý do. Thứ nhất tác giả đã biết cách làm cho câu chuyện của ông trở nên sống động. Câu chuyện kể về một anh chàng kế toán có vợ và ba người con. Trong đúng lúc hoàn cảnh khó khăn thì vợ của anh chàng trai gặp bệnh hiểm nghèo và qua đời. Đây chính là lý do khiến anh chàng cảm thấy mình trở nên thật bất lực cần phải thay đổi để tốt hơn. Và đây cũng chính là câu chuyện truyền cảm hứng chủ đạo cho cả cuốn sách.

Hai bí mật làm cho cuốn sách trở nên đặc biệt

Lý do thứ hai là tác giả đã chia sử tới độc giả những bài học thành công vô cùng thực tế. Nó không chỉ đơn giản là bài học được viết trên giấy, mà có thể áp dụng ngay vào cuộc sống. Các bài học bạn sẽ nhận được như: bí quyết hoàn thành mục tiêu, cách thiết lập ước mơ, bí mật để tìm thấy mục tiêu của cuộc đời, cách nhảy tắt đến sự thay đổi của thói quen,… Tóm lại có thể khẳng định, đây là một cuốn sách đáng đọc.

Để có thể được thành công là cả một quá trình khó khăn và cần có thời gian cũng như sự bền bỉ. Và để có được điều đó, hãy đọc cuốn sách Rich habits poor habits để có được những bài học quý giá, bước theo dấu chân các triệu phú để đi tới cuộc sống đầyu cơ hội, thành công, giàu có, sức khỏe và hạnh phúc.

Mua ngay cuốn sách tại đây để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Từ khóa tìm kiếm: Rich habits poor habits, Thói quen thành công, Thói quen của người giàu, Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo