Cuốn sách “Thư gửi người đàn bà không quen biết được viết bởi tác giả André Maurois. Trong từng dòng chữ, ông gửi gắm vào đó những lời tâm tình chia sẻ và giải đáp về những vấn đề như niềm vui, nỗi buồn và sự lo lắng trong tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình, bổn phận và trách nhiệm của người phụ nữ.

Người đàn bà không quen biết là ai?

Khi cầm cuốn sách này lên và đọc tựa đề, chắn chắn sẽ không ít người thắc mắc rằng “người đàn bà không quen biết” được nhắc tới ở đây là ai. Thực tế, tác giả André Maurois lấy hình mẫu về một người đàn bà mà ông không hề quen biết, không phải là một người phụ nữ cụ thể nào. Đó là người phụ nữ mà ông tưởng tượng. Cô là một thiếu phụ khoảng ba mươi, đẹp, thông minh, có óc phán đoán, suy xét và có nhiều thắc mắc về đời sống.

Cuốn sách "Thư gửi người đàn bà không quen biết"

Liên tiếp trong sáu chục tuần, ông viết cho họ mỗi tuần một bức thư từ hai tới bốn trang. Trong đó, André Maurois giải đáp tất cả những câu hỏi mà ông hình dung những người phụ nữ thường thắc mắc. Đó là những vấn đề về niềm vui, nỗi buồn và những lo lắng về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, bổn phận và trách nhiệm của người phụ nữ, về nghề nghiệp, cả những vấn đề về tâm lý đàn ông, phụ nữ. Đó còn là cả những vấn đề về ngoại hình như nhan sắc, cách ăn mặc, về y phục. Bên cạnh đó ông cũng giải đáp những vấn đề về cách lấy lòng người, cách xử trí hợp tình hợp lý trong trường hợp chồng ngoại tình.

60 bức thư và những vấn đề thắc mắc của phụ nữ

Người đời vẫn thường nói rằng phụ nữ rất khó đoán tâm ý. Đôi khi chính họ cũng cảm thấy bản thân mình thật khó hiểu. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và qua những những trải nghiệm cuộc đời mình, tác giả sẵn sàng giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay của những người phụ nữ. Có gần 60 bức thư trong cuốn sách này, Mỗi bức thư là mỗi lời tâm tình, chia sẻ và giải đáp về những vấn đề như niềm vui, nỗi buồn và sự lo lắng trong tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình, bổn phận và trách nhiệm của người phụ nữ, về nghề nghiệp hay cả những vấn đề về tâm lí đàn ông và phụ nữ. Bên cạch đó, hai người cũng chia sẻ cho nhau chuyện nhan sắc, cách ăn mặc, cách lấy lòng người khác, cách xử trí hợp tình hợp lí trong trường hợp chồng ngoại tình,…

Cuốn sách dành cho những ngườ phụ nữ thông minh, xinh đẹp, có óc phán đoán và suy xét

Ông gặp chuyện gì nói chuyện đó, không sắp đặt trước, lan man ý như trong một cuộc đàm thoại. Triết lý của ông là một triết lý lạc quan, khoan hòa, thực tế mà chân chính. Giọng của ông nghiêm trang, thanh nhã mà thân mật, dí dỏm không ra vẻ dạy đời. Ông già tâm lý, giàu kinh nghiệm sẽ giúp người đọc thấu hiểu. Xem thêm về tác giả và cuốn sách này tại: https://bizbooks.vn/san-pham/thu-gui-nguoi-dan-ba-khong-quen-biet/ Bạn đang có những thắc mắc như trên? Bạn không biết hỏi ai, tìm ở đâu để giải đáp những khúc mắc bấy lâu nay trong lòng mình. Nếu thế, đừng bỏ qua cuốn sách “Thư gửi người đàn bà không quen biết”.  Tác giả André Maurois  sẽ giúp bạn! Từ khóa tìm kiếm: Thư gửi người đàn bà không quen biết, Sách bizbooks, Sách gia đình