Nghệ thuật lãnh đạo của John C.Maxwell đã giúp hàng nghìn người thành công khi ông cho ra mắt bộ sách 101 những điều nhà lãnh đạo cần biết. John C.Maxwell là chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp, truyền thụ những cách thức xây dựng đội ngũ lãnh đạo hiệu quả hướng tới kết quả tối ưu cho doanh nghiệp. Rất nhiều bạn trẻ mong chờ và đã rất hài lòng vì sự mong đợi của mình được đền đáp xứng đáng.

Cùng John C.Maxwell phát triển kỹ năng lãnh đạo

Sự lãnh đạo càng cao, hiệu quả càng lớn đòi hỏi sự trao dồi không ngừng nghỉ. Những gì tác giả chia sẻ trong bộ sách là những kinh nghiệm của cả 1 quá trình trải nghiệm của chính tác giả. Bộ sách gồm 8 cuốn : Lãnh đạo, Tự phát triển, Làm việc nhóm, Thái độ, Mối quan hệ, Cố vấn, Trang bị, Thành công.

Nhiều độc giả đánh giá rất cao bộ sách về cả nội dung và trình bày.

Nhật Linh – 1 bạn trẻ quản lí dự án kinh doanh chia sẻ:” Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn là 1 kĩ năng mà người lãnh đạo cần có. Những kĩ năng đó đã giúp cho tôi rất nhiều trong công việc. Tác giả chia sẻ những điều rất gần gũi và thiết thực trong công việc lãnh đạo đội nhóm.”

Hương Giang – trưởng phòng marketing công ty Hòa Hải cho biết :’’ Tôi biết đến bộ sách là do ngưỡng mộ tác giả AJHOGE từ rất lâu rồi. Khi được biết tác giả ra mắt bộ sách 101 những điều nhà lãnh đạo cần biết tôi đã rất đón chờ. Và khi sở hữu cả bộ 8 cuốn thì tôi cảm thấy sự ngưỡng mộ cũng chờ đợi của tôi rất đáng giá. Bộ sách đã giúp tôi rất nhiều trong công việc ở công ty. Tôi hiểu rằng muốn trở thành 1 nhà lãnh đạo thành công thì trước hết phải tự hoàn thiện phát triển bản thân mình, làm việc nhóm tốt bởi 1 cá nhân thì không thể thành công được mà là sự cố gắng của cả một tập thể.

Anh Nguyễn Văn Thiên Chủ tịch tập đoàn Adam Group chia sẻ : Lãnh đạo là tạo ảnh hưởng, xây dựng nhà tuyển dụng. Bởi nhân viên đến làm việc ở công ty cũng chỉ là công việc hàng ngày của họ. Vì vậy họ luôn cần 1 người lãnh đạo có tâm, có tầm. Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thì hãy thử đọc bộ sách này nhé.