Chúng ta đang sống ở thời đại 4.0, nơi mà internet trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống, mọi người dành nhiều thời gian để sử dụng các trang mạng xã hội, tìm kiếm mọi thứ đơn giản chỉ với một click chuột trên Google hay có thể ở tại nhà mà có thể mua mọi thứ trên toàn thế giới thông qua các sàn Thương mại điện tử hay chỉ đơn giản là đặt hàng trực tiếp qua những người bán hàng trên Facebook. Chính vì vậy, người bạn hiện nay đang chuyển dần từ hình thức offline sang online để phục vụ tối đa được lượng khách hàng của mình. Nhưng làm thế nào để đạt được lợi nhuận cao thông qua hình thức bán hàng online này thì vẫn còn là một bài toán khó đối với rất nhiều người, trong bài viết này Bizbooks sẽ giới thiệu 1 bộ sách hướng dẫn toàn diện các công cụ bán hàng online thông qua bộ sách Ultimate guide series.

Review bo sach ultimate guide series 

5 cuốn sách Ultimate Guide Series bao gồm những nội dung gì?

Cuốn sách đầu tiên trong bộ sách này là cuốn sách cơ bản nhất dành cho tất cả mọi người bắt đầu công việc kinh doanh của mình trong thời đại công nghệ số. Có một điều chắc chắn đó là lợi nhuận của sẽ bạn tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển nền tảng bạn xây dựng. Nếu thực hiện đúng cách, một nền tảng bền vững, được xây dựng tốt sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng đến với bạn mà không cần phải nỗ lực quá nhiều. Đây sẽ là một gợi ý vô cùng đáng để đọc, nó được đánh giá cao cho bất cứ ai muốn đưa bản thân hay doanh nghiệp của mình và sản phẩm của mình có mặt trên thị trường cạnh tranh. Thông qua những câu chuyện của chính bản thân với những lời khuyên chân thật của tác giả, các bạn sẽ cảm thấy cuốn sách như một người bạn thân thiết của mình, chỉ cho bạn những việc bạn cần phải làm và cách thức thực hiện như thế nào cho hiệu quả.  Một số nội dung thú vị bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách:

 • Hướng dẫn bạn từng bước xây dựng hình ảnh của mình trong một thị trường cạnh tranh.
 • Thiết lập một chiến lược nền tảng nhằm thúc đẩy nỗ lực tiếp thị của bạn
 • Cách biến người hâm mộ trở thành khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng
 • Giới thiệu và Xây dựng thương hiệu, sản phẩm hoặc công ty của bạn đến với khách hàng và thu hút các cơ hội mới.
   
 • Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp

Cuốn sách tiếp theo trong bộ  Ultimate Guide Series sẽ giúp các bạn tối ưu được trang web của mình sau khi đã có một nền tảng vững chắc, câu hỏi “làm thế nào để hơn 7 tỷ người ngoài kia biết đến doanh nghiệp của bạn?” sẽ được trả lời trong cuốn sách này. Công việc quan trọng nhất là cần phải tối ưu hóa được Website của bạn, những nội dung trên web phải phù hợp với các từ khóa dưới con mắt của các bộ máy tìm kiếm. Những nội dung chính sẽ có trong cuốn sách:

 • Xây dựng một trang web có hiệu suất cao
 • Đạt thứ hạng cao nhất trên toàn bộ công cụ tìm kiếm
 • Tăng lưu lượng truy cập chất lượng từ khắp mọi nơi là khách hàng mục tiêu của bạn, mạng xã hội và người sử dụng điện thoại
 • Các ứng dụng, tiện ích là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc tối ưu hóa Website của bạn

Thành công trong việc tối ưu từ khóa công cụ tìm kiếm, bạn phải tập trung liên tục và đạt được 3 điều sau: Nội dung, số lượng liên kết và độ nổi tiếng của liên kết. Hãy làm theo hướng dẫn của cuốn sách để tạo ra nền tảng vững chắc cho thứ hạng và lưu lượng tìm kiếm

Quảng cáo Google Adwords là gì? Làm thế nào để chạy quảng cáo Google Adwords – Google Ads một cách hiệu quả? Chi phí chạy quảng cáo Google so với Facebook là bao nhiêu? Cuốn sách sẽ giải quyết tất tần tật các câu hỏi trên và gợi ý cho bạn rất nhiều mẹo để có thể thực hành chạy ngay. Một số nội dung thú vị đã được update và bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách: * Kết nối quảng cáo Google với phương tiện truyền thông xã hội * Sử dụng chức năng Trình tối ưu hóa chuyển đổi của Google để nó đầy đủ nhất * Thực tiễn tốt nhất để sử dụng Mạng hiển thị của Google * Biết thông tin mới nhất về “mức độ liên quan” và cách giữ Điểm chất lượng cao * Xây dựng một chiến dịch mạnh mẽ, hợp lý từ đầu * Phát triển danh sách từ khóa chất lượng cao * Cách khiến khách hàng triển vọng chọn trang web của bạn * Cách viết quảng cáo GG bắt mắt, nhận nhấp chuột và kiếm tiền. * Giữ quảng cáo của bạn hiển thị với điểm chất lượng cao * Tăng gấp ba lưu lượng truy cập của bạn với Mạng hiển thị của Google

Pay per click là gì? Đây chắc chắn sẽ là một khái niệm mà bạn thấy nhắc đến thường xuyên và liên tục trong suốt quá trình chạy quảng cáo cho công việc kinh doanh của mình. Pay per click chính là thuật ngữ trong google adwords nghĩa là trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột, tức là quảng cáo tính phí cho mỗi lần nhấp chuột của khách hàng khi tìm kiếm. Đấy chính là cách mà thay vì chúng ta cố gắng kiếm những lượt truy cập tự nhiên, thì PPC thông qua quảng cáo sẽ mang tới nhiều lượt truy cập của người dùng một cách nhanh chóng hơn. Tại sao sử dụng Pay-Per-Click ? Nếu bạn có một chiến lược đúng và cách bạn tiếp cận khách hàng thật đặc biệt thì đây chắc chắn sẽ là công cụ kiếm tiền khổng lồ. Mức giá PPC sẽ cực kỳ nhỏ so với thứ bạn nhận được, một ví dụ rất đơn giản trong việc sử dụng công cụ này là:  bạn mất 2.000vnđ/một lượt nhấp và người nhấp lại quyết định mua hàng và dịch vụ của bạn với giá 1.000.000 vnđ vậy là bạn đã có một khoản lợi nhuận rất lớn. Nhưng sự thật, không phải ai cũng thành công và kiếm tiền được từ PPC, bởi phải thật sự hiểu và có tư duy thì mới có thể làm được điều đó. Điểm mấu chốt là bạn cần phải định hình được xu thế và nghiên cứu chọn ra danh sách từ khóa phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình để có thể đạt được hiệu quả doanh thu như mình mong muốn.

Cuốn sách cuối cùng trong bộ sách này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách thức có thể sử dụng tiếp thị qua thư điện tử để phát triển doanh nghiệp của mình. Cuốn sách “Hướng dẫn bài bản cách làm Email Marketing cho doanh nghiệp | Ultimate Guide Series” này bắt đầu bằng việc giới thiệu cho bạn một số điều cơ bản cần thiết nếu bạn thực sự có ý định tận dụng sức mạnh của tiếp thị qua thư điện tử. Quan trọng nhất, bạn sẽ tìm hiểu phễu marketing của Google là gì và cách tạo phễu dẫn đến chuyển đổi, có thể là bán hàng hoặc bất kỳ loại hành động chuyển đối nào khác mà bạn muốn người đăng ký hoàn thành. Khi bạn nắm rõ những điều cơ bản, bạn sẽ học các kỹ thuật để phát triển danh sách người đăng ký, chẳng hạn như làm cho hình thức đăng ký của bạn dễ dàng truy cập và sử dụng nội dung miễn phí để khuyến khích mọi người đăng ký. Khi bạn có một hoặc nhiều phễu chuyển đổi, bạn sẽ học cách tự động hóa một số quy trình tiếp thị qua thư điện tử của mình để tiết kiệm thời gian và giữ cho những người đăng ký gắn bó với thương hiệu của bạn.

Hy vọng sau khi đọc hết 5 cuốn trong Ultimate guide series mà Bizbooks đã giới thiệu, bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích và sẽ tự tin hơn trong việc sử dụng các công cụ quảng cáo online trong thời đại 4.0. Đối với, Digital Marketing, bạn phải nhanh nhạy với các thay đổi và hình thành tư duy cầu tiến. Và nhớ rằng chiến dịch của bạn không thể thành công nếu thiếu sự phối hợp của tất cả thành viên trong team. Bởi vậy teamwork và leadership cũng là 2 kỹ năng quan trọng không kém khác bạn cần tích lũy trong quá trình làm việc.