Đắc nhân tâm luôn được đánh giá bán chạy nhất hiện nay, được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Hơn 80 năm ra đời, cuốn sách đã trở thành người bạn gối đầu giường của nhiều thế hệ bạn đọc. 

Cuốn sách help-self hay nhất mọi thời đại

Đắc nhân tâm là cuốn sách đỉnh cao của dòng sách help-self, mằm trong top bán chạy nhất toàn thế giới. Nó được viết cực khéo bởi một chuyên gia tâm lý, một nhà ngoại giao, chính trị có sừng có mỏ. Chắc chắn nếu bạn học theo nó, hành xử đúng như nó chỉ dẫn, thì bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công trong giao tiếp, trong cuộc sống hay công việc làm ăn.

Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê – sách help-self hay nhất mọi thời đại

Cuốn sách đem lại cho người đọc cái nhìn mới mẻ, có cái nhìn khác về bản thân mình. Từ đó, khám phá ra những khả năng trước giờ mình không hề nghĩ tới. Ngoài ra, bạn có thể đưa điều này đến những người xung quanh, huyến khích khả năng của người khác bằng một thái độ kiểu Đắc Nhân Tâm để giúp họ tiến lên, phát triển bản thân. Thật sự Đắc Nhân Tâm đã bạn đọc một phần đời với những trải nghiệm rất đặc biệt. Chỉ bằng cách ứng xử, tạo niềm tin thôi, bạn biết mà, có niềm tin, có thể san phẳng thế giới. Xem thêm về cuốn sách này tại: https://dacnhantam.bizbooks.vn/

Đắc nhân tâm – cách cư xử thấu tình đạt lý

Ngày nay, Đắc nhân tâm đã trở thành một danh từ đặc biệt, mà ở đó con người cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Quả thật, cái tên của cuốn sách là một thành công lớn, là một tên vô cùng đáng giá của Nguyễn Hiến Lê. Nhân tâm là sống, là biến đổi, đưa là những chỉ dẫn để dẫn đạo người, gây thiện cảm và dẫn dắt người khác. Dù trong thời đại nào đi nữa, người đọc vẫn có thể cảm nhận và hiểu được những thông điệp mà tác giả muốn truyền đạt. Từ đó, áp dụng vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả. Hãy đọc thử và chiêm nghiệm và có những bài học cho riêng mình.

Cuốn sách hướng dẫn ứng xử thấu tình đạt lý

Nghệ thuật thu phục lòng người đến từ Đắc nhân tâm

Trong bản dịch của Nguyễn Hiến Lê, bao trùm lên toàn cuốn sách là nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” trong ý nghĩa này cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh. Qua đó, nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất, giúp phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người, đưa ra những nguyên tắc vàng cho hàng ngàn thế hệ.

Đắc nhân tâm – hạnh phúc trao gửi tầm tay

“Mình đã đọc, và sử dụng Đắc Nhân Tâm với mong muốn sau cùng là được giúp đỡ, khuyến khích người khác, nên giờ mình nhìn về Đắc Nhân Tâm hầu như chỉ thấy một màu hồng thôi vậy. Mình thấy hạnh phúc với những gì cuốn sách đã dạy cho mình.”  - lời chia sẻ của độc giả. Quả thật, không hề nói quá khi đáng giá cuốn sách này là kim chỉ nam dẫn đường đi tới hạnh phúc. Tại đây, tác giả đã đưa đến cho người đọc chín cách tăng hạnh phúc cho gia đình.

Mua sách ngay tại đây để nhận được các ưu đãi đắc biệt

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình đã thật sự làm tốt bản thân trong những công cuộc ứng xử đời thường chưa? Hãy đọc Đắc nhân tâm để hiểu được nghệ thuật ứng xử thông minh, cách đối nhân xử thế. Quả thật, đây là một cuốn sách đáng đọc dành cho người trẻ để học hỏi và người già để suy ngẫm.

Từ khóa tìm kiếm: Đắc nhân tâm, Review Đắc nhân tâm, Sách help-self Đắc nhân tâm, Sách Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê, Nghệ thuật thu phục lòng người từ Đắc nhân tâm