Không ai có thể phủ nhận những công dụng vô cùng hữu ích và tiện lợi của file PDF tuy nhiên so với bản sách giấy của bộ sách “Giáo trình Hán ngữ Boya” bạn đã bỏ lỡ rất nhiều những điều đặc biệt mà chỉ phiên bản sách giấy mang lại.

Điều đầu tiên bạn bỏ qua đó là chất lượng giấy tuyệt vời. Khác với các bộ sách khác, bộ sách Giáo trình Hán ngữ Boya được mua bản quyền tại Trung Quốc vì vậy nhà xuất bản – công ty cổ phần sách MCBooks mong muốn rằng chất lượng giấy sẽ được y nguyên như bản gốc. Vì vậy nếu bạn sử dụng file PDF nghĩa là bạn đã chấp nhận sử dụng bản scan chữ bị mờ, bị đứt nét thay vì sử dụng cuốn sách với chất lượng hàng đầu.

Điều bạn bỏ lỡ tiếp theo đó là ứng dụng di động nghe tiếng Trung kèm theo sách. Sách có bài nghe, bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng. Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi. Điều mà file PDF sẽ không thể mang lại cho bạn.

Và cuối cùng bạn đã bỏ qua quà tặng giảm giá đặc biệt tiết kiệm chi phí tới 40% từ công ty cổ phần sách MCBooks với chỉ từ 78.000đ một cuốn. Đừng bỏ lỡ cơ hội có bộ sách học tiếng Hàn số 1 này nhé! Mời bạn tham khảo tại link sau: https://mcbooks.vn/ngu-phap-tieng-han-thong-dung/