Có rất nhiều người đã và đang khởi nghiệp từ công việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng không có gì đảm bảo rằng họ có thể thành công. Một trong những lý do lớn nhất là do chưa tìm được lời giải cho bài toán bí ẩn, bên cạnh đó là chưa có đủ tư duy và kỹ năng cần thiết. Vậy những người đã khởi nghiệp thành công đã tìm được lời giản cho câu hỏi trên bằng cách nào? Tất cả được tiết lộ trong cuốn sách: “Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc”.

Tại sao nhiều người bán hàng lại có thể thành công đến thế?

Tại sao ở cùng một vạch xuất phát, cùng kinh doanh một mặt hàng nhưng rất nhiều người thành công, còn bạn thì không? Tại sao một vài người bán hàng xuất sắc lại luôn luôn làm tốt hơn những đồng nghiệp của họ? Trong cuốn sách “Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc”, tác giả Anthony sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cuốn sách Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc

Cuốn sách được xây dựng dựa trên một tiền đề quan trọng – trái với những điều mà hầu hết những người làm việc kém hiệu quả từng tuyên bố: bán hàng thành công không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Nó cũng không phải là vấn đề về thị trường, sản phẩm, công ty hay sự cạnh tranh. Tất cả đều nằm ở phía người bán – chính là những cá nhân bán hàng. Đó không phải là sự tình cờ hay sự trùng hợp ngẫu nhiên; những người bán hàng hàng đầu này nắm bắt được thực tế rằng họ chính là chìa khóa cho việc bán hàng thành công của bản thân.

3 yếu tố cần thiết cho sự thành công

Để thành công, cần đảm bảo tìm ra bài toán và lời giải phù hợp nhất với bạn. Hãy nhớ rằng phù hợp với bản thân của bạn. Đừng cố gắng lắp ghép công thức của người khác vào bài toán của mình, bởi sẽ tạo ra sự khập khiễng và rất khó để phù hợp. Tại đây, tác giả gợi ý cho bạn ba điều cần thiết trong trường hợp này: tư duy, một bộ kỹ năng và một bộ công cụ. Nắm vững 3 vũ khí bí mật này, bạn sẽ giải quyết được các câu hỏi:

3 vũ khí bí mật mà những người bán hàng thành công không tiết lộ

+ Không gì có thể đem lại nhiều thành công trong lĩnh vực bán hàng bằng cách mà bạn thể hiện. + Giải quyết bài toán bán hàng + Vậy bạn cần gì để thành công, để bảo đảm bài toán bán hàng phù hợp với bạn theo một cách tốt nhất? + Chỉ cần ba điều: tư duy, một bộ kỹ năng và một bộ công cụ. + Nhân viên bán hàng trước tiên cần phải được trang bị tư duy đúng đắn: niềm tin và thái độ đúng đắn. + Sau đó, họ cần có bộ kỹ năng phù hợp, đó là khả năng làm tất cả những điều mà một nhân viên bán hàng giỏi phải làm như tìm kiếm, tận tâm và tạo ra giá trị cho khách hàng tiềm năng của họ. + Cuối cùng, họ cần bộ công cụ phù hợp, bao gồm các kịch bản, sách bán hàng, quy trình bán hàng dưới dạng tài liệu và phương pháp bán hàng. Xem thêm về cuốn sách tại: https://bizbooks.vn/san-pham/bi-mat-thanh-cong-cua-nhung-nguoi-ban-hang-xuat-sac/

Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc – bí kíp để khởi nghiệp thành công

Tất cả những điều trong cuốn sách này được viết bởi Anthony Iannarino là một tác giả sách bán chạy nhất và diễn giả được quốc tế công nhận về bán hàng thành công, phát triển cá nhân, lãnh đạo và khởi nghiệp. 3 công ty nhân sự tư nhân của Anthony tạo ra doanh thu hàng năm là 50 triệu đô la. Ông liên tục được vinh danh là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới về bán hàng và tiếp thị. Tại đây, cuốn sách được chia thành 2 phần chính: + Phần 1: Xem xét các tư duy và hành vi giúp tạo ra kết quả bán hàng. Đưa ra lý do tại sao những người bán hàng hàng đầu luôn giành chiến thắng trước khi thảo luận về cách họ chiến thắng. Nửa đầu của cuốn sách thậm chí không đề cập gì đến cách bán hàng. Thay vào đó, nó nói về việc bạn phải trở thành người như thế nào để có thể bán hàng thành công. + Phần 2: Cần phải cụ thể hóa suy nghĩ của bản thân trước tiên. Chỉ khi chúng ta biết được những hành vi nào dẫn đến thành công thì chúng ta mới có thể chuyển hướng trọng tâm sang việc phát triển kỹ năng. Điều này luôn đúng trong cuộc sống, trong các mối quan hệ, trong thể thao và trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, nhất là mảng bán hàng.

Sau khi đọc và áp dụng những điều bạn học được trong cuốn sách này, bạn sẽ đi trên con đường của riêng bạn nhằm phát triển các yếu tố và cải thiện thái độ, khiến bạn trở thành người có thể thu hút khách hàng. Bạn cũng sẽ hiểu sâu hơn về các kỹ năng cần có để tạo ra giá trị cho chính khách hàng của bạn. Có thể khẳng định rằng, Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc là cuốn sách thực sự giá trị mà bất cứ người bán hàng nào cũng nên có. Nó sẽ là cuốn sổ tay hữu ích dễ dàng xác định những thách thức mà các thành viên trong nhóm của họ phải đối mặt; giúp ích cho các nhà quản lý bán hàng, bằng cách cung cấp cho họ một khuôn khổ để họ có thể sử dụng và tạo ra sự thay đổi cho những nhân viên bán hàng mà họ giúp đỡ và lãnh đạo. Từ khóa tìm kiếm: Bí mật thành công của những người bán hàng xuất sắc, Sách về bán hàng, Sách khởi nghiệp kinh doanh, Sách doanh nhân